Published On: Tue, Aug 12th, 2014

Giá vé xe dịp nghỉ lễ 2/9 tăng từ 30 – 40%

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Để đáp ứng nhu cầu đi lại có người dân, các công ty vận tải hoạt động trong bến xe Miền Đông sẽ tăng thêm từ 230 đến 430 lượt xe một ngày.

Đến thời điểm này, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại các bến xe Miền Đông, Miền Tây thành phố Hồ Chí Minh đã có kế hoạch tăng chuyến, đăng kí mức phụ thu tăng giá vé trong dịp lễ 2/9 năm nay.

Tại bến xe Miền Tây, giá vé các tuyến từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long có thể tăng đến 40% trong hai ngày 30 đến 31/8 . Còn tại bến xe Miền Đông, việc tăng giá vé sẽ bắt đầu từ ngày 29/8 đến hết ngày 31/8 và không quá 30% so với ngày thường. Ban giám đốc bến xe Miền Đông dự kiến, lượng khách ngày cao điểm trong dịp nghỉ lễ 2/9 tăng hơn 70% .

Giá vé xe dịp nghỉ lễ 2/9 tăng từ 30 - 40%

Giá vé xe dịp nghỉ lễ 2/9 tăng từ 30 – 40%

Ông Thượng Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc Bến xe Miền Đông cho biết, nếu hành khách không mua được vé trước của doanh nghiệp, thì khi đến bến vẫn có lượng xe bán vé cho hành khách đi ngay. Trường hợp khách tăng đột biến, bến xe sẽ điều chuyển những xe ở những tuyến ít khách qua những tuyến có khách tăng đột biết. Bên cạnh đó, bến xe cũng ký hợp đồng với những đơn vị xe buýt, khi có lượng khách tăng đột biến, bến sẽ tăng cường thêm xe đưa vào.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, các công ty vận tải hoạt động trong bến xe Miền Đông sẽ tăng thêm từ 230 đến 430 lượt xe một ngày, tự xây dựng và kê khai giá cước, niêm yết giá trên quầy vé.

Theo VOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021