Published On: Tue, Sep 30th, 2014

Giáo hội Phật giáo VN Hải Dương họp về vụ nhà sư khoe đập hộp iPhone 6

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đại đức Thích Quảng Thuyết cho biết, “mọi quyết định sẽ được Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hải Dương đưa ra trong chiều nay”.

Trao đổi với phóng viên, Đại đức Thích Quảng Thuyết, Phó Văn phòng Ban Trị sự, Trưởng Ban truyền thông Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hải Dương cho biết, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hải Dương sẽ họp và có ý kiến về việc Đại đức Thích Thanh Cường, Trưởng ban trị sự Phật giáo huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương), trụ trì chùa Cương Xá về việc mua iPhone 6, và dùng Vertu (trị giá 600 triệu đồng).

Đại đức Thích Quảng Thuyết cho biết, “mọi quyết định sẽ được Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hải Dương đưa ra trong chiều nay”.

Ảnh khoa đập hộp iPhone 6 trên facebook của thầy Cường

Ảnh khoa đập hộp iPhone 6 trên facebook của thầy Cường

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao với clip quay hình ảnh một nhà sư đến cửa hàng bán điện thoại di động để mua iPhone 6. Trên trang Facebook cán nhân của mình thầy Cường viết “Mới có 5 ngày mà điện thoại iphone 6 đã về đến TP Hải Dương, tại cửa hàng số 5 đường Hoàng Văn Thụ. Được tận tay chạm và mang về 1.9 âm có lộc”.

Sau đó, nhà tu hành này lại đăng lên trang Facebook của mình ảnh chụp cùng chiếc điện thoại Vertu có giá trên 600 triệu đồng. Sau khi gây “bão” trong dư luận, Đại đức Thích Thanh Cường đã có một bài viết giải thích cho việc làm của mình.

Theo VOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021