Published On: Mon, Jul 11th, 2016

Dự báo giá vàng trong tuần ( 11/7-16/7 ): Số đông vẫn thích mua vàng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Như thường lệ, các nhà đầu tư tham gia thị trường vàng thế giới lại tiếp tục đánh giá xu hướng tiếp theo của kim loại quý qua các cuộc khảo sát của Kitco.

Có tới 1090 nhà đầu tư tham gia và có 698 nhà đầu tư đã trả lời Kitco và họ cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng cao trong tuần tới. Con số này là 64% tổng số được hỏi.

Xem thêm: Các nhà phân tích tiếp tục lạc quan về vàng bất chấp báo cáo việc làm của Mỹ tốt hơn dự kiến

Trong khi đó, chỉ có 25% tương đương với số lượng 275 người cho rằng vàng sẽ giảm giá trở lại. Chỉ có 117 người tương đương với 11% cho rằng giá vàng đi ngang. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ này được tham gia khảo sát qua các bản câu hỏi trực tuyến và qua Facebook hoặc Tweeter.

Giá vàng SJC sáng 06/04 giảm 10.000 đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua

Đối với các chuyên gia cao cấp, Kitco đã phỏng vẫn trực tiếp và đã có 19 người trả lời. Cũng có số đông là 58% trong số họ đặt cược giá vàng tăng trong tuần tới. 32% họ cho rằng sẽ giảm giá và 11% họ cho rằng vàng sẽ đi ngang.

Cũng trong tuần trước, các nhà đầu tư cũng đã tham gia khảo sát trực tuyến trên trang web và cho thấy kết quả lớn nghiêng về phía 77% người dự đoán giá vàng sẽ tăng trên mức 1350$. Chỉ cố 23% cho rằng giá vàng sẽ giảm dưới 1350$.

Các nhà đầu tư  đã dự đoán đúng liên tiếp trong vòng 5 tuần trở lại đây khi cơn sóng vàng bước vào đà tăng nhờ Brexit. Phần lớn họ là những người tham gia thị trường vàng nên nắm bắt thông tin rất tốt và có cảm nhận nhanh nhạy. Xu hướng mua lên là chủ đạo và nhờ đó họ đã đoán đúng xu hướng trong thời gian vừa qua.

Hải Long
Nguồn: Giavang/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021