Published On: Sun, Apr 20th, 2014

Lại chặn đứng nhóm người Trung Quốc nghi có liên quan đến nhóm xả súng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tối muộn ngày 18/4. Lực lượng biên phòng cửa khẩu Móng Cái lại tiếp tục chặn đứng một nhóm người Trung Quốc có nguy cơ nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

>> Nguyên nhân vụ nổ súng kinh hoàng tại cửa khẩu Quảng Ninh

>> Vụ nổ súng ở cửa khẩu Bắc Phong Sinh qua lời kể của nhân chứng

>> Vụ xả súng tại cửa khẩu Quảng Ninh của nhóm người Trung Quốc

>> Nhóm người Trung Quốc vượt biên bắn cán bộ cửa khẩu Quảng Ninh

Theo đồn biên phòng số 3 Trà Cổ vho biết thì nhóm người xâm nhập trái phép này nghi có liên quan đến nhóm 16 người quá khích xả súng tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh ngày hôm qua, vừa bị lực lượng biên phòng Việt Nam ngăn chặn.

Vào khoảng 22 giờ ngày 18/4, lực lượng trinh sát Đồn biên phòng số 3 Trà Cổ (Móng Cái, Quảng Ninh) đã nhận được thông tin từ biên phòng Trung Quốc về việc có một nhóm đối tượng người Trung Quốc đang có biểu hiệnnhập cảnh trái phép vào Việt Nam thông qua đường biển.

Nhận được tin, lực lượng biên phòng cửa khẩu Móng Cái đã tổ chức phối hợp với cơ quan chức năng Trung Quốc tuần tra, kiểm soát khu vực nghi các đối tượng trên xâm nhập. Sau nhiều giờ tổ chức lực lượng canh giới, Đồn biên phòng số 3 Trà Cổ đã chặn đứng âm mưu nhập cảnh của nhóm người này. Được biết nhóm người trên đã bị cơ quan chức năng Trung Quốc bắt giữ sau đó.

ban sung o mong cai

Lễ truy điệu chiến sĩ hy sinh trong vụ nổ súng ở Bắc Phong Sinh

Thông tin ban đầu cho hay, nhiều khả năng nguyên nhân nhóm người này có liên quan tới 16 đối tượng nhập cảnh trái phép và tấn công cán bộ cửa khẩu Bắc Phong Sinh (Quảng Ninh) ngày hôm qua.

Liên quan đến vụ 16 người nhập cảnh trái phép, xả súng khiến hai chiến sĩ biên phòng Bắc Phong Sinh hy sinh và 5 chiến sĩ bị thương, hiện công tác tổ chức tang lễ cho hai chiến sĩ hy sinh đang được chuẩn bị tiến hành.

Theo đó, chiến sĩ Lê Việt Khánh đã được chuyển về gia đình tại huyện Hải Hà để tiến hành truy điệu và mai táng. Riêng chiến sĩ Nguyễn Minh Đãi đang được các cơ quan chức năng cùng người nhà chuẩn bị tổ chức truy điệu lại Bệnh viện Hải Hà. Ngay sau lễ truy điệu, gia đình sẽ đưa chiến sĩ Đãi về quê nhà tại Bắc Giang để mai táng.

 

Theo Dantri

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021