Published On: Tue, Jan 26th, 2016

Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2016 từ ngày nào?

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công
Mới đây, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã ra thông báo về lịch nghỉ các ngày Lễ, Tết năm 2016, trong đó có lịch nghỉ Tết Dương lịch 2016.
Văn bản số 4659/TB-LĐTBXH ngày 13/11/2015, Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền đã ký có thông báo về việc nghỉ Lễ, Tết năm 2016 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội.

Lịch nghỉ tết âm lịch ất mùi 2016 | TET am lich 2016 được nghỉ 9 ngày

Tại điều 2 của thông báo có ghi rõ “các dịp nghỉ lễ khác (ngoài Tết Âm lịch đã ghi rõ ở điều 1 – PV) thực hiện theo đúng quy định của Bộ Luật lao động”. Theo đó thì Tết dương lịch 2016 rơi vào thứ 6 nên người lao động sẽ được nghỉ liền ba ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật của tuần đó. Trừ các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định hai ngày thứ 7, chủ nhật thì sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp, đúng pháp luật.

Xem thêm: Lịch nghỉ tết Âm lịch 2016

Thông báo cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị bố trí trực hợp lý để giải quyết công việc trong đợt nghỉ Tết, phục vụ tốt yêu cầu của nhân dân.

Như vậy là, đối với các đơn vị hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội có lịch nghỉ bình thường hai ngày Thứ bảy, chủ nhật thì người lao động sẽ được nghỉ Tết dương lịch 2016 liền ba ngày thứ sáu, thứ bảy, Chủ nhật (1-2-3/1/2016)

 

Theo Infornet.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021