Published On: Wed, Mar 2nd, 2016

Nhân dân tệ của Trung Quốc tăng nhẹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Nhân dân tệ của Trung Quốc tăng nhẹ mặc dù Moody hạ xếp hạng tín dụng của Trung Quốc
Nhân dân tệ của Trung Quốc tăng nhẹ so với đồng USD trong phiên giao dịch sáng nay (02/03), mặc dù cơ quan xếp hạng Moody vừa mới hạ cấp xếp hạng tín dụng của Trung Quốc.
Hãng xếp hạng tín dụng danh tiếng Moody vừa hạ thấp triển vọng tín dụng của Trung Quốc từ mức ‘ổn định’ xuống ‘tiêu cực’, nhấn mạnh lo ngại về nợ quốc gia đang tăng nhanh, đồng thời đặt câu hỏi về năng lực của Chính phủ Trung Quốc trong cam kết cải cách nền kinh tế của cơ quan này.
Một thương nhân đến từ một ngân hàng thương mại Trung Quốc cho biết can thiệp gần đây của ngân hàng nhà nước thay mặt Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã thực sự làm thất vọng thị trường do thấy không có cơ hội thay đổi tỷ giá nhân dân tệ mạnh dưới sự quản lý của PBOC.
Các nhà đầu tư cho biết việc điều chỉnh tăng tỷ giá trung điểm mạnh hơn để bù đắp những tác động từ hoạt động sản xuất yếu kém và một động thái nới lỏng, báo hiệu rằng nó có khả năng duy trì sự ổn định của đồng nhân dân tệ trong một nền kinh tế ổn định.
Hôm thứ 4, Ngân hàng trung ương Trung Quốc thiết lập tỷ giá tham chiếu Nhân dân tệ tại mức 6,549 USD/CNY trước khi mở cửa thị trường, thấp hơn 0,16% so với mức điều chỉnh trước tại 6,5385 Nhân dân tệ đổi 1 USD.
Tại thị trường giao ngay, nhân dân tệ mở cửa tại mức 6,5530 USD/CNY và được giao dịch tại mức 6,5517 vào giữa trưa, cao hơn so với phiên trước 0,03%.
Tại nước ngoài, đồng Nhân dân tệ được giao dịch tại mức 6,5517 USD/CNY.
Tại Đại Lục Nhân dân tệ giao dịch giảm 0,1% so với đồng Euro vào giữa trưa tại 7,1186 Nhân dân tệ đổi 1 USD. Tỷ giá này đã tăng 0,5% so với Yên Nhật và dao động giữa 5,7560-100 JPY/CNY.

 
Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021