Published On: Wed, Mar 23rd, 2016

Nhân dân tệ giảm so với USD bất chấp can thiệp của PBOC

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc giảm so với đồng USD trong phiên giao dịch ngày hôm nay (23/03), bất chấp việc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) niêm yết một tỷ giá trung tâm mạnh hơn.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã niêm yết tỷ giá trung tâm tại 6,4936 Nhân dân tệ đổi 1 USD trước khi mở cửa thị trường, cao hơn so với phiên điều chỉnh trước tại 6,4971, tăng 0,05%.

Tại thị trường giao ngay, đồng Nhân dân tệ mở cửa ở mức 6,4847 USD/CNY và được trao tay tại 6,4901 vào buổi trưa, nới lỏng chỉ có 0,03% so với phiên trước.

“Trong ba ngày giao dịch qua, đồng Nhân dân tệ luôn được giao dịch cao hơn tỷ giá trung tâm, với các ngân hàng nhà nước đưa ra mức giá xung quanh việc điều chỉnh chính thức, cho dù có bất kỳ sự thay đổi bất ngờ nào trong nhu cầu mua USD”, một đại lý tại một ngân hàng thương mại Trung Quốc tại Thượng Hải cho biết.

Tỷ giá USD/VND - Tỷ giá USD ngày hôm nay - Tỷ giá ngoại tệ

Trong khi các quan chức cho biết, gần đây biến động 2 chiều của tỷ giá được quy định “trong một phạm vi hợp lý”, và được xác định bởi nhu cầu thị trường, khi mà các nhà kinh doanh vẫn khá thận trọng.

Theo một quan chức tại cục ngoại hối của nước này cho biết vào hôm thứ 3 rằng Trung Quốc đang nghiên cứu một loại thuế “Tobin” về giao dịch như một công cụ chính sách có thể để hạn chế dòng vốn chảy ra khỏi nền kinh tế, mặc dù dòng vốn đã liên tục giảm trong những tháng gần đây.

Tại thị trường nước ngoài, các hợp đồng kỳ hạn 1 năm không giao hàng, được coi là sự ủy nhiệm có lợi cho thị trường, được giao dịch ở mức 6,6675 USD/CNY, thấp hơn so với tỷ giá trung tâm là 2,61%.

Nguồn: fortune.com / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021