Published On: Thu, May 5th, 2016

Nhân dân tệ tiếp tục suy yếu ngày thứ 2 liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng Nhân dân tệ tiếp tục suy yếu phiên thứ 3 liên tiếp so với đồng USD tại Thượng Hải vào phiên giao dịch sáng nay (05/05), sau khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) thiết lập tỷ giá tham chiếu Nhân dân tệ ở mức thấp nhất kể từ cuối tháng 3.

PBOC đã hạ tỷ giá tham chiếu đồng Nhân dân tệ trong ngày thứ 2 liên tiếp xuống còn 6,5128 Nhân dân tệ đổi 1 USD, giảm 185 Pips so với lần ấn định trước đó.

Đồng nhân dân tệ liên tục rớt gây tâm lý bất an trên thị trường

Vào lúc 11:00 sáng nay, tỷ giá nội địa đã giảm 0,13% còn 6,5029 USD/CNY, đây là mức thấp nhất kể từ cuối tháng 3.

Trong khi, Nhân dân tệ tại Hồng Kông hồi phục một chút sau hai phiên giảm giá. Được giao dịch với tại 6,5118 USD/CNY, tăng 0,08% so với lần chốt phiên trước đó. Hôm qua tỷ giá đã chạm mức thấp nhất trong một tháng qua tại 6,5163 USD/CNY.

Trong một báo cáo gần đây, các nhà phân tích từ Bank of America Merrill Lynch cho biết Trung Quốc đang chứng minh rằng “họ rất giỏi trong việc làm suy yếu đồng nội tệ” để tạo điều kiện cho chính sách tài khóa và tiền tệ mở rộng.

“Luồng dữ liệu từ Trung Quốc và hành vi thị trường là hình ảnh phản chiếu của quá trình giảm nợ và tăng trưởng, điều này cho phép tỷ giá đồng Nhân dân tệ giảm một cách ổn định”, họ cho biết.

Nguồn: scmp/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021