Published On: Wed, Jun 22nd, 2016

Nhu cầu vàng tăng vọt khi cuộc trưng cầu ý dân của Anh đang đến gần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Nhu cầu đối với vàng đã tăng do mọi người nhanh chóng mua vàng xu và vàng miếng trong khi cuộc trưng cầu ý dân của Anh đang đến gần, theo Royal Mint cho biết.

Kể từ đầu tháng Sáu, giao dịch trên sàn giao dịch trực tuyến Royal Mint đã tăng 32% so với tháng trước và doanh thu đã tăng gần 150%.

Giám đốc Royal Mint, Chris Howard, cho biết: “Nhìn chung từ đầu năm 2016, nhu cầu đối với kim loại đã tăng lên, đặc biệt đối với vàng. Trong khi chúng tôi không chắc chắn về tác động của kết quả cuộc trưng cầu ý dân của Enh châu Âu và cuộc bầu cử Mỹ sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với thị trường vàng, với nền tảng kinh doanh Royal Mint và cổ phần vàng quan trọng của chúng tôi, chúng tôi đang chuẩn bị cho bất cứ bất ổn nào có thể xảy ra trên thị trường.”

CFTC: Quỹ Hedge mong đợi nhu cầu mua dự trữ tiếp tục hỗ trợ thị trường vàng

Các nhà đầu tư quay sang vàng trong thời gian bất ổn bởi vì vàng được xem như là tài sản có giá trị nội tại và có một lịch sử duy trì hoặc làm tăng giá trị của mình khi giá cả tài sản khác đều sụt giảm.

Sản phẩm vàng miếng của Royal Mint dao động từ một mặt hàng nặng 1g có giá £ 50,32 đến một miếng nặng 1kg có giá £ 28.605,59. Khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh và ở nước ngoài cũng có thể mua một 400oz vàng thanh của Royal Mint.

Nguồn: Kitco/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021