Published On: Fri, Mar 4th, 2016

Phố Wall chốt phiên trái chiều nhau khi dầu thô rớt giá

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Chứng khoán Mỹ đã chốt phiên trái chiều nhau vào hôm thứ năm, khi giá dầu thô giảm sau khi tăng giá trong 3 ngày qua.

Chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,09%, chỉ số S&P 500 tăng 0,16%, nhưng chỉ số Nasdaq giảm 0,05%.

Dầu thô đã được ổn định vào hôm thứ Năm. Giá dầu thô West Texas Intermediate niêm yết tại 34,57 USD/thùng. Brent, giá dầu quốc tế, tăng 0,24% lên 37,02 USD/thùng. Các nhà đầu tư vẫn lo lắng về vấn đề dư thừa nguồn cung trong thị trường hàng hóa toàn cầu.

Chủ tịch Fed tại Dallas – ông Robert Kaplan nhấn mạnh trong một bài phát biểu vào thứ Năm về tầm quan trọng của sự kiên nhẫn khi nói đến thời gian gia tăng lãi suất tiếp theo.

Phố Wall rớt điểm mạnh do ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng trên thị trường chứng khoán của Trung Quốc

Chỉ số ISM Nonmanufacturing, một thước đo quan trọng của ngành dịch vụ, đạt mức 53,4 điểm trong tháng Hai; cao hơn so với dự đoán của các nhà phân tích tại 53,1. Chỉ số này đã đạt mức 53,5 điểm trong tháng 1. Số đơn đặt hàng từ nhà máy trong tháng 1 của Mỹ đã tăng 1,6% nhưng vẫn thấp hơn mức ước tính 2%.

“Suy thoái trong khai thác năng lượng và sản xuất yếu kém, nhưng tổng thể nền kinh tế Mỹ vẫn còn trong tình trạng khá tốt,” các nhà kinh tế PNC cho biết trong một báo vào hôm thứ Năm.

Trong khi đó, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần tại Mỹ đã tăng lên 6.000 hồ sơ lên đến 278.000, trong khi các nhà kinh tế dự kiến ​​271.000.

Sản lượng của quý IV đã giảm 2,2%, trong khi các nhà kinh tế dự báo giảm 3,2%.

Phố Wall kỳ vọng Cục Thống kê Lao động hôm thứ Sáu sẽ báo cáo con số việc làm phi nông nghiệp tăng 190.000 việc trong tháng Hai.

Vào hôm thứ Tư, ADP báo cáo có 214.000 việc làm được tạo ra trong khu vực tư nhân trong tháng 2.

Báo cáo việc làm hôm thứ Sáu là dữ liệu quan trọng cuối cùng trên thị trường lao động trước cuộc họp trong tháng này của Cục dự trữ liên bang. Ngân hàng trung ương đã tăng lãi suất ngắn hạn trở lại vào tháng 12 – lần gia tăng đầu tiên trong gần một thập kỷ qua. Do những tranh cãi về biến động thị trường kể từ đầu năm đến nay, thị trường đang định giá chỉ có 2% khả năng Fed tăng lãi suất lần thứ hai trong tháng Ba.

“Tôi nghĩ rằng viễn cảnh thị trường lao động khá xuất sắc ở Mỹ, nhưng theo tôi điều kiện toàn cầu rất có thể ngăn chặn Fed tăng lãi suất,” Brenda Kelly, nhà phân tích tại London Capital Group, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với

 

Nguồn: TheStreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021