Published On: Fri, Jul 1st, 2016

Phố Wall đã tăng giá trở lại trong phiên thứ 3 liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phố Street chốt phiên tăng mạnh nhưng không đủ để cân bằng với thua lỗ trong tháng 6

Phố Wall đã tăng giá trở lại trong phiên thứ 3 liên tiếp sau cú sốc Brexit, và chốt quý 2 với mức tăng mạnh.

Chỉ số S&P 500 đã tăng 1,4% vào hôm thứ Năm – phiên giao dịch cuối cùng của tháng 6, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 1.3%, và chỉ số Nasdaq tăng 1,3%.

Trong cả Q2 từ tháng 4 đến tháng 6, chỉ số S&P 500 đã tăng gần 2%. Đà tăng mạnh của dầu thô trong quý này đã hỗ trợ cho thị trường chứng khoán Mỹ. Dầu thô đã tăng 26%, mức tăng hàng quý tốt nhất kể từ năm 2009, do khai thác dầu mỏ toàn cầu bị gián đoạn, đặc biệt tại Canada, Nigeria và Venezuela.

Tuy Phố Wall tăng mạnh trong hôm thứ Năm – cũng là phiên giao dịch cuối cùng của tháng 6, nhưng mức tăng vẫn chưa đủ mạnh để cân bằng với thua lỗ trước đó. Chỉ số S&P 500 vẫn giảm 0,3% trong tháng 6, giảm xuống do cú sốc Brexit gần đây và dấu hiệu Fed ngày càng thận trọng của hồi giữa tháng.

Chứng khoán Mỹ ngày 12/4/2014 giảm trước báo cáo doanh thu của JPMorgan

Anh có thể sẽ cần thêm nới lỏng chính sách tiền tệ để hỗ trợ nền kinh tế trong bối cảnh đa số cử tri nước này chọn rời khỏi EU, theo thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney hôm qua cho biết. Carney lưu ý rằng ở Anh đang bị “rối loạn căng thẳng sau chấn thương kinh tế” sau khi kết quả cuộc trưng cầu Brexit.

Phố Wall tăng giá trong 3 phiên liên tiếp nhờ vào ngày càng nhiều hy vọng về gói kích thích tiền tệ từ các ngân hàng trung ương trên thế giới. Xác suất tăng lãi suất của Fed trong năm nay đã giảm mạnh sau khi quyết định Brexit.

Chỉ số S&P 500 tăng trở lại vào sắc xanh cho năm 2016 vào hôm thứ Tư sau khi có đợt đợt bán tháo lớn hồi đầu tuần. Các chỉ số chứng khoán đã phục hồi hơn một nửa thua lỗ của hôm thứ Sáu và thứ hai khi mà thị trường thế giới bán tháo do cú sốc Brexit của Anh vào tuần trước.

Thị trường chứng khoán Mỹ chỉ giảm trong 2 phiên và sau đó tăng trở lại, điều này chứng tỏ giới thương nhân nhận rachứng khoán ở trong tình trạng quá bán, đặc biệt là khả năng kích thích tiền tệ từ các ngân hàng trung ương toàn cầu tăng lên. Anh có thể phải mất ít nhất 2 năm rời khỏi EU, đây cũng là lý do khiến các nhà đầu tư quay lại thị trường chứng khoán trong tương lai gần.

Hoạt động kinh tế ở khu vực Chicago đã vượt qua ước tính trong tháng 6 với những cải tiến trong cả sản xuất và các đơn đặt hàng mới. Chỉ số PMI của Chicago quay trở lại sắc xanh, tănglên 56,8 điểm trong tháng 6 và đánh dấu mức tốt nhất kể từ tháng 1/2015. Trong khi các nhà phân tích dự kiến chỉ số này đạt 50,5 điểm.

Số lượng các đơn xin trợ cấp thất nghiệp ở Mỹ tăng từ 10.000 đến 268.000 trong tuần qua, theo Bộ Lao động.

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021