Published On: Thu, Mar 10th, 2016

Phố Wall đồng loạt tăng điểm do dầu thô tăng mạnh

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phố Wall Street đã kỷ niệm 7 năm tiến vào thị trường tăng giá vào hôm thứ tư với đồng loạt các chỉ số chứng khoán đều tăng điểm và dầu thô cũng tăng lên.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,5%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,2% và chỉ số Nasdaq tăng 0,55%.

Chứng khoán đã có trong 84 tháng liên tiếp không bị suy giảm 20%, thị trường tăng giá trong thời gian dài thứ ba. Thị trường đã đạt đáy vào ngày 09/3/2009. Kể từ đó, chỉ số S&P 500 đã tăng 193%, Dow đã tăng 159%.

“Chúng tôi đã nhìn thấy một trong những thị trường tăng giá dài nhất và mạnh nhất,” John Canally, giám đốc chiến lược kinh tế tại LPL Financial, đã viết trong một lưu ý. “Mặc dù chúng tôi đã không đạt được mức cao mới kể từ tháng 5 vừa qua, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là không biết khi thị trường tăng trưởng này sẽ chính thức kết thúc khi nào cho đến khi tự kết thúc. Chưa kể, chỉ số S&P 500 chỉ giảm 7% ừ mức cao nhất.”

Hy vọng cho Phố Wall trong tháng 4/2014 sau mùa báo cáo lợi nhuận của Mỹ

 Xem thêm: Giá vàng trong nước hôm nay 

Dầu thô tiếp tục tăng giá sau khi cuộc kiểm tra nguồn cung dầu thô của Mỹ cho thấy số hàng tồn kho tăng ít hơn lo quan. Cơ quan Thông tin Năng lượng báo dự trữ dầu thô trong tuần qua tăng 3,9 triệu thùng, ít hơn nhiều so với báo cáo từ Viện dầu khí Mỹ cho thấy tăng 4,4 triệu. Giá dầu thô West Texas Intermediate tăng 5,5% lên 38,51 USD/thùng.

Dầu thô đã tăng giá lên cao hơn với hy vọng đạt được thỏa thuận giữa nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới: Các thành viên của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ đang triệu tập họp tại Moscow vào ngày 20/3 để đàm phán một thỏa thuận đóng băng sản xuất. Nước sản xuất dầu lớn có thể đồng ý về hạn chế đầu ra nhằm ổn định giá dầu và ngăn chặn tình trạng thừa cung. Các thành viên OPEC Ả Rập Saudi, Qatar, và Venezuela và các thành phiên ngoài Nga cho biết vào tháng trước rằng họ sẽ đồng ý đóng băng nếu các nhà khai thác khác đồng ý.

“Triển vọng về một cuộc họp giữa Nga và một số nhà khai thác của OPEC vào cuối tháng này tiếp tục để tăng thêm phí bảo hiểm vào giá dầu, bất chấp ý kiến ​​gần đây từ Saudi Arabia, Iran và Kuwait là hạn chế đáng kể triển vọng phối hợp sản xuất rộng rãi,” Robbie Fraser, nhà phân tích hàng hóa tại Schneider Electric, cho biết.

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021