Published On: Thu, Jun 2nd, 2016

Phố Wall tăng điểm khi báo cáo Beige Book làm lu mờ triển vọng gia tăng lãi suất của Fed

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Cổ phiếu Mỹ tăng nhẹ vào hôm thứ tư ngày 1/6 với hy vọngđánh giá mới nhất của nền kinh tế Mỹ có thể khiến Fed ngừng gia tăng lãi suất.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,17% và chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,07%. Chỉ số Nasdaq tăng 0,17%.

Báo cáo Beige Book của ngân hàng trung ương đã đưa ra cái nhìn tổng quan về nền kinh tế thế giới và cho thấy hầu hết 12 bang của Fed có mức tăng trưởng “khiêm tốn” kể từ giữa tháng 4, trừ Chicago và Kansas City, trong đó cho biết tốc độ tăng trưởng đã chậm lại, trong khi New York tăng trưởng không có nhiều biến chuyển.

Trong khi hầu hết các ngành công nghiệp Hoa Kỳ tăng trưởng mạnh thì một số ngành khác đã chậm lại. Các ngành dịch vụ giảm xuống, mặc dù một công ty quốc gia cho biết tăng trưởng có vẻ “ổn định một cách đáng thất vọng.” Việc làm tăng trưởng nhẹ ở các bang, mặc dù với áp lực tiền lương và giá cả.

Chứng khoán Mỹ ngày 9/4/2014 bật tăng nhờ cổ phiếu công nghệ

Các nhà đầu tư đã mong đợi bất kỳ dữ liệu nào có thể khiến Fed không nâng lãi suất trong tháng 6 khi phần lớn các thành viên của Fed cho biết ủng hộ việc lãi suất được tăng lên trong tháng 6. Xác suất của việc gia tăng lãi suất trong tháng 6 hiện đang ở mức 23%, theo CME Group.

Chi tiêu xây dựng giảm 1,8% trong tháng 4 trong khi chi tiêu khu dân cư bất ngờ giảm 1,5%, theo Bộ Thương mại. Chi tiêu xây dựng Công giảm 2,8%.

Chi tiêu xây dựng đáng thất vọng khiến các nhà phân tích của Barclays hạ dự báo GDP quý II của họ xuống 2,2% từ mức 2,6% vào cuối tháng 5.

Sản xuất của Hoa Kỳ hồi phục nhẹ trong tháng 5, mặc dù các dấu hiệu cơ bản yếu kém vẫn còn tồn tại. Sản xuất đã tăng lên 51,3 điểm trong tháng 5 từ 50,8 điểm trong tháng 4, theo Viện nghiên cứu cho biết chỉ số quản lý nguồn cung.

Trong khi đó, nhiều quan ngại về nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới – Trung Quốc đã đẩy giá dầu thô giảm xuống thấp hơn. Lo ngại nguồn cung cũng gây sức ép lên các thị trường hàng hóa hàng khi Bổ trưởng các nước xuất khẩu dầu mỏ họp tại Vienna để thảo luận về việc mất cân bằng giữa cung và cầu. Giá dầu thô West Texas Intermediate giảm 0,2% xuống 49,01 USD/thùng vào hôm thứ Tư.

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021