Published On: Thu, Mar 17th, 2016

Phố Wall tăng điểm sau quan điểm chủ hòa của Fed

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phố Wall đã tăng điểm sau khi Fed cho biết sẽ tăng lãi suất dần dần.

Fed sẽ tiếp tục theo đuổi con đường thắt chặt chính sách dần dần, theo Chủ tịch Fed- bà Janet Yellen cho biết trong một cuộc họp báo sau cuộc họp 2 ngày của ngân hàng trung ương. Fed đã giữ lãi suất không thay đổi trong cuộc họp này, động thái này được bà Yellen mô tả là “thận trọng”. Chỉ có chủ tịch Fed tại thành phố Kansas – ông Esther George chọn tăng lãi suất.

Chứng khoán Châu Á tăng điểm do giá dầu thô được tăng cường

Các ngân hàng trung ương hy vọng lãi suất sẽ được tăng lên hai lần trong năm nay, thấp hơn so với dự báo 4 lần trong tháng 12. Fed cũng hạ dự báo tăng lãi suất của mình trong năm tới khoảng 50 điểm cơ bản.

“Thị trường bắt đầu dự đoán con số này và bây giờ dự đoán này đã được xác nhận khi Fed đang nhận ra rằng triển vọng của ngày hôm nay hơi khác một chút so với của tháng 12 khi họ bắt đầu quá trình này bình thường hóa,” David Jilek, giám đốc chiến lược đầu tư tại Gateway Investment Advisers cho biết.

Các ngân hàng trung ương sửa đổi đánh giá của mình về nền kinh tế Mỹ, đặc biệt là lạm phát. Các thành viên dự kiến ​​ tăng trưởng GDP của cả năm là 2,2%, giảm so với dự báo 2,4% trước đó. Tuy nhiên, các thành viên cũng đã thay đổi mối quan ngại của họ về phát triển kinh tế toàn cầu.

Dầu thô đã tawnggias mạnh vào hôm thứ Tư sau khi Cơ quan Thông tin Năng lượng báo cáo lượng dầu thô tồn khi đạt 1,3 triệu thùng trong tuần qua, thấp hơn ước tính 2,7 triệu thùng.

Dầu đã cũng đã tăng cao hơ với hy vọng các thành viên của OPEC có thể chấp nhận việc ngưng sản xuất tại một cuộc họp vào tháng Tư. Các thành viên sẽ họp tại Qatar vào ngày 17/4 nhưng Iran không tham dự. Iran trước đó đã cho biết rằng họ sẽ không cam kết đóng băng hoạt động sản xuất.

Giá dầu thô West Texas Intermediate đã tăng 4% lên đến 37,80 USD/thùng vào hôm thứ Tư sau khi đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ ngày 4/3.

Hôm thứ tư là phiên có nhiều dữ liệu được công bố. Hoạt động công nghiệp tại Hoa Kỳ đã giảm xuống với một tốc độ nhanh hơn dự kiến ​​trong tháng 2 do tiêu dùng và sản lượng khai thác giảm mạnh. Tuy nhiên, hoạt động sản xuất đã được cải thiện trong tháng thứ hai liên tiếp.

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021