Published On: Sat, Jul 2nd, 2016

Phố Wall tăng nhẹ trong phiên cuối tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Phố Wall khá im ắng trong phiên giao dịch cuối tuần này ngày 30/6 sau một tuần giao dịch sôi động do giới thương nhân đóng cửa sớm để nghỉ lễ Ngày Độc lập.

Tuy nhiên, Phố Wall đã giành được chút lợi nhuận trong 2 giờ giao dịch cuối cùng của phiên. Cụ thể, chỉ số S&P 500 tăng 0,19%, chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,10%, và theNasdaq thêm 0,41%.

Cũng trong phiên này, dầu thô đang cố gắng giữ được đà tăng của mình mặc dù số lượng giàn khoan dầu khí hoạt động tại Hoa Kỳ tăng trong tuần qua. Số giàn khoàn đang hoạt động các giàn khoan dầu thô tăng ​​11 giàn lên đến 341 giàn, theo số liệu của Baker Hughes. Giá dầu thô đã được đẩy trong mạnh thời gian gần đây do sự sụt giảm khá nhất quán trong các kho dự trữ của Hoa Kỳ và sản xuất. Giá dầu thô West Texas Intermediate đóng cửa tăng 1,7% tại 49,13 USD/thùng vào chiều thứ Sáu.

dong-nhan-dan-te-3

“Các thị trường dầu mỏ xuất hiện một số điều chỉnh nhẹ do thị trường sẽ đóng cửa nghỉ lễ Ngày Độc lập Mỹ vào cuối tuần này, với thị trường chứng khoán ổn định và đồng đô la Mỹ suy yếu, như là những nền tàng hỗ trợ tài chính với dầu thô,” Tim Evans, nhà phần tích năng lượng tương lai của Citi cho biết hồi đầu phiên.

Wall Street bắt đầu tuần này với mức giảm mạnh sau cú sốc của cuộc bỏ phiếu ủng hộ Brexit vào hôm thứ Sáu, trước khi phục hồi trở lại. Chứng khoán hồi phục từ đợt bán tháo Brexit với hy vọng tăng kích thích tiền tệ từ các ngân hàng trung ương trên thế giới. Thống đốc Ngân hàng Anh – ông Mark Carney càng thúc đẩy hy vọng này với phát biểu vào hôm thứ năm rằng các ngân hàng trung ương có thể sẽ cần phải thực hiện nới lỏng hơn nữa.

Trong khi đó, hoạt động sản xuất tại Hoa Kỳ tiếp tục phục hồi trong tháng 6 từ khởi đầu khó khăn hồi đầu năm do cơn gió ngược từ đà tăng trưởng mạnh của đồng đô la Mỹ và nhu cầu toàn cầu yếu bắt đầu giảm. Chỉ số ISM Manufacturing đã tăng lên 53,2 điểm trong tháng 6 từ 51.3 điểm.

Nguồn Thestreet / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021