Published On: Wed, Mar 16th, 2016

Phố Wall thu hẹp đà thua lỗ trước khi bắt đầu cuộc họp của Fed

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Các nhà đầu tư vẫn ở trên băng ghế dự bị để đợi tổng kết cuộc họp của Fed để tìm thêm manh mối về tốc độ và thời gian thay đổi lãi suất.

Cổ phiếu đã nhúng sâu vào màu đỏ trong nhiều ngày, nhưng Phố Wall đã thoát khỏi mức thấp trong phiên giao dịch buổi chiều. Chỉ số S&P 500 giảm 0,19%, chỉ số Nasdaq giảm 0,45%. Chỉ số Dow Jones Industrial Average chuyển biến hơi tích cực vào cuối phiên và đóng cửa tăng 0,13%.

chung-khoan-my-ngay-1-12

Trong khi phần lớn các nhà kinh tế không mong đợi có thay đổi trong chính sách tiền tệ vào lúc kết thúc cuộc họp 2 ngày, thì những tuyên bố của Fed sau đó sẽ được xem xét kỹ lưỡng để tìm manh mối về động thái của ngân hàng trung ương vào cuối năm nay. Fed tăng 25 điểm lãi suất cơ bản trong tháng 12, lần tăng đầu tiên kể từ khi họ bắt đầu hạ lãi suất trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

“Tuyên bố chính sách tiền tệ của Fed được dự kiến ​​sẽ tương đối lạc quan hơn so với biên bản cuộc họp tháng 1,” Matt Weller, nhà phân tích thị trường cao cấp tại FOREX.com cho biết. “Bây giờ hầu hết các thị trường tài chính đã phục hồi từ mức đáy, các ngân hàng trung ương có thể sẽ cho thấy họ ít quan ngại về việc thắt chặt các điều kiện tài chính.”

Thành viên Fed đã từng dự đoán co 4 lần tăng lãi suất trong năm nay, nhưng con số này c có vẻ ít có khả năng xảy ra sau một chuỗi các số liệu sản xuất gây thất vọng trong quý đầu tiên. Thị trường đã định giá có 40% khả năng Fed tăng lãi suất vào cuối năm 2016.

Trong khi đó, các thương nhân hàng hóa vẫn tiếp tục băn khoăn về việc thừa nguồn cung dầu thô. Iran vào hôm thứ Hai đã cho biết rõ rằng họ sẽ không tham gia vào cuộc đàm phán với OPEC trong tuần tới. Có nhiều hy vọng rằng các thành viên OPEC và thành viên khác ngoài Nga có thể thoả thuận việc ngưng sản xuất khi dầu thô rớt giá, nhưng sẽ các nước sẽ không đóng băng sản xuất trừ khi tất cả các nước đều đồng ý.

Giá dầu thô West Texas Intermediate đóng cửa giảm 2,3% tại 36,34 USD/thùng vào hôm thứ Ba, mức thấp nhất kể từ ngày 04/3.

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021