Published On: Mon, Jul 27th, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường ngày 27/7

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á mở phiên giao dịch sáng hôm nay ngày 27/7/2015 tăng nhẹ so với ngày chủ nhật vừa qua nhưng vẫn duy trì ở mức thấp và được niêm yết với giá 1096.6 USD/oz.

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 27/7/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 33.000.000 (Mua vào) – 33.130.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.070.000 (Mua vào) – 33.110.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 29.850.000 (Mua vào) – 30.200.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Theo ghi nhận của công ty PNJ, trước tình trạng giá vàng trong nước liên tục lao dốc và tiếp tục thiết lập các mốc đáy mới trong hơn một tuần vừa qua đã làm cho thị trường vàng trong nước ngày càng trở nên ảm đạm. Thị trường trong nước trong hai ngày cuối tuần vừa qua  tiếp tục chứng kiến cảnh “hiu hắt” khi  lượng và giá trị giao dịch chỉ mang tính nhỏ giọt. Đây là tác động từ việc suy giảm giá vàng thế giới và một phần bị chi phối bởi các thông tin  hành lang về việc Ngân hàng Nhà Nước sẽ có những điều chỉnh về tỷ giá đồng USD.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày 20/7/2015

Ngay sau đó Ngân hàng Nhà nước đưa ra thông điệp sẵn sàng bán USD để tiếp tục ổn định thị trường, giá USD đã giảm mạnh so với ngày 26/7 và giúp cho thị trường ngoại tệ trở nên ổn định hơn.Theo các nhà phân tích đánh giá, giá vàng thế giới bật tăng sau khi giảm hơn 1%,  xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm 2010 vào ngày thứ sáu, khi đồng USD có mức giảm đáng kể và chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm, nhưng kim loại quý vẫn đang trên đà suy giảm lớn nhất kể từ tháng Ba năm nay.

Vàng đã bị tổn thương trong năm nay bởi những kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang đang trên đà tăng lãi suất lần đầu tiên trong gần một thập kỷ, thúc đẩy các chi phí cơ hội của việc nắm giữ không có lãi suất vàng trong khi nâng giá đồng Đô la.

Theo PNJ

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021