Published On: Tue, Dec 1st, 2015

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 01/12

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á sáng 01/12 tăng nhẹ 0,7% so với phiên giao dịch ngày hôm qua và được niêm yết ở mức giá 1064.8 USD/oz.

>> Xem thêm: LBMA cho biết nhu cầu vàng đã tăng lên trong tháng 10

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 01/12/2015 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.940.000 (Mua vào) – 33.190.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày 13/8/2015

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.130.000 (Mua vào) – 33.170.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 29.800.000 (Mua vào) – 30.150.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Theo ghi nhận của công ty PNJ, trong phiên giao dịch hôm qua, giá vàng trong nước giảm theo giá vàng thế giới tuy nhiên, mức chênh lệch giá giữa thị trường trong nước và thế giới lại tiếp tục bị nới rộng và khoảng cách này là 4,41 triệu đồng mỗi lượng. Chênh lệch giữa thị trường vàng trong nước và thị trường quốc tế đang được nới rộng khi mà các bước điều chỉnh của thị trường nội khá dè dặt so với cú lao dốc của vàng thế giới.

Trước những dự báo về khả năng tăng giá của vàng trên thị trường thế giới và mức độ tác động đến giá tại thị trường Việt Nam, giới đầu tư đã ngay lập tức có những chuyển động, thị trường sôi động hẳn, lượng giao dịch tăng mạnh trên cả hai chiều mua và bán.

Trên thị trường thế giới, giá vàng đã có những dấu hiệu phục hồi sau phiên giao dịch ngày hôm qua do việc bán tháo vàng của các nhà đầu tư. Đồng USD đã ở mức cao nhất trong 8,5 tháng qua so với các loại tiền tệ khác, việc này đã khiến vàng trở nên đắt đỏ hơn đối với những người nắm giữ các đồng tiền khác, đây chính là áp lực chính đè lên kim loại màu vàng.

Hiện tại, những thông tin từ báo cáo việc làm đã thu hút rất nhiều quan tâm từ thị trường  vì nếu con số việc làm phi nông nghiệp tích cực có thể càng khiến cho khả năng nâng lãi suất trở nên chắc chắn hơn. Theo dự báo, chênh lệch giá vàng giữa thị trường trong nước và ngoài nước sẽ tiếp tục nới rộng ra hơn trong ngày hôm nay.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021