Published On: Thu, Jun 2nd, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 02/06/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 33.190.000 (Mua vào) – 33.440.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.290.000 (Mua vào) – 33.390.000 (Bán ra) đồng/lượng.  Khoảng cách giữa giá vàng thế giới và giá vàng trong nước ở mức gần 560 nghìn đồng lượng, tính theo tỷ giá quy đổi hôm nay.

Hôm nay tỷ giá ngoại tệ ở các ngân hàng đồng loạt tăng mạnh, cụ thể ở ngân hàng Vietcombank mua vào và bán ra ở mức 22.410 -22.480 tăng mạnh gần hơn 40 đồng so với ngày hôm qua.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay - giá vàng tại HCM và đà nẵng

Giá vàng giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1213 usd/ounce giảm nhẹ so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua, giá vàng trong phiên giao dịch ngày hôm qua giảm do chứng khoán Mỹ phục hồi và tin đồn về việc Fed sớm nâng lãi suất tiếp tục được củng cố.

Bên cạnh đó các số liệu thông tin từ nền kinh tế Mỹ bao gồm tất cả các khoản chi tiêu của người dân nước này dành cho mọi thứ từ áo mưa cho đến hóa đơn ăn nhà hàng, tăng 1% trong tháng 4/2016. Tiêu dùng của người dân hiện đóng góp hơn 2/3 vào kinh tế Mỹ và là động lực quan trọng giúp kinh tế tăng trưởng tốt. Các thị trường tại chính đang định khoảng 61% cơ hội tăng lãi suất tại cuộc họp chính sách của Fed vào 26-27/6. Đồng đô la đang tăng so với rổ tiền tệ chính, trong khi chứng khoán Mỹ giảm. Giá trái phiếu của chính phủ Mỹ thay đổi ít.

Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021