Published On: Wed, Jul 6th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 06/07/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng SJC ngày 06/07 niêm yết tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 10h00 ở cùng mức giá 37.250.000 (Mua vào) – 37.950.000 ( Bán ra) đồng/lượng, tăng gần 950 ngàn đồng/lượng so với phiên giao dịch đầu giờ ngày hôm qua.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng SJC hôm nay đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 37.400.000 (Mua vào) – 37.900.000 (Bán ra) đồng/lượng. Khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở mức hơn 1 triệu đồng/lượng, tính theo tỷ giá hôm nay.

Bên cạnh đó giá vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ các loại được niêm yết ở mức 3.680.000 – 3.770.000 (mua vào – bán ra), hiện tại tình hình thị trường vàng trong nước đang rất sôi động, chứng tỏ nhà đầu tư trong nước đang rất quan tâm đến thị trường vàng, sáng nay tại một số các tổ chức kinh doanh vàng trong nước niêm yết giá bán vàng miếng SJC ở mức 38 triệu đồng/lượng.

Nguồn: Dự trữ vàng toàn cầu tăng “chóng mặt”

Đây là đợt giá vàng biến động mạnh nhất trong vòng hơn 2 năm qua, do đó lời khuyên cho các nhà đầu tư lúc này là cần hết sức thận trọng trong các quyết định của mình, tránh tình trạng mua giá cao bán giá thấp.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày 24/03/2016 | Gia vang sang nay tai HCM va Da Nang

Giá vàng giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1368 usd/ounce tăng mạnh so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua (05/07) ở mức 1350.3 usd/ounce.

Xem thêm: Bảng giá vàng trực tuyến hôm nay 

Nguyên nhân giá vàng tăng mạnh do số liệu đáng thất vọng của nền kinh tế Trung Quốc và sự bất ổn sau khi Vương Quốc Anh rời khỏi liên minh Châu Âu ( Brexit), tâm lý lo ngại về sự bất ổn của nền kinh tế toàn cầu đã kích thích các nhà đầu tư quay trở lại với vàng và đồng đô la, trong phiên giao dịch tối qua tại thị trường Mỹ giá đồng đô la và giá vàng cùng tăng mạnh.

Theo số liệu báo  cáo của hội đồng vàng thế giới hơn 500 tấn vàng đã được mua vào để dự trữ trong bối cảnh kinh tế toàn cầu chậm lại, Fed trì hoãn tăng lãi suất và sự kiện Brexit.  Bên cạnh đó thị trường chứng khoán Châu Âu cũng chứng kiến nhiều phiên giảm liên  tiếp do các nhà đầu tư liên tục chốt lời, bất chấp hi vọng các ngân hàng trung ương hỗ trợ kích thích để bù đắp cho đợt suy giảm sau sự kiện Brexit.

Hải Long
Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021