Published On: Wed, Mar 9th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 09/03

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 33.780.000 (Mua vào) – 34.030.000 (Bán ra) đồng/lượng. Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.870.000 (Mua vào) – 33.970.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Đặc biệt khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới trong  ngày hôm qua đã có sự đổi chiều, cụ thể giá vàng trong nước rẻ hơn giá vàng thế giới 50 nghìn đồng/lượng, tính theo tỷ giá quy đổi ngày 08/3, tuy nhiên lượng giao dịch vàng trong nước cũng không có gì biến động.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay

Giá vàng ngày 09/03 giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1261 USD/oz, giảm mạnh so với mức 1269 USD/oz của phiên giao dịch đầu giờ sáng qua.

Cũng trong ngày hôm qua giá vàng thế giới có sự biến động rất mạnh trong phạm vi dao động hơn 15 Đô la Mỹ, từ 1264 – 1279USD/oz, nguyên nhân được xác định là do đồng Đô la Mỹ và giá cổ phiếu trên toàn cầu giảm xuống thấp hơn,  sau khi số liệu về thương mại của Trung Quốc giảm so với cùng kỳ, đây cũng là tín hiệu cho thấy nền kinh tế Trung Quốc đang phải đối mặt với tốc độ tăng trưởng.

Trong tuần này các nhà đầu tư cũng đang chờ đợi cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu hôm thứ Năm tại Frankfurt ( Đức), hiện tại nên kinh tế Eurozone đang vật lộn để kích thích tăng trưởng, chủ tịch Mario Draghi dự kiến sẽ thực hiện một loạt các chính sách nới lỏng tiền tệ, trong đó việc cắt giảm lãi suất và một phần mở rộng của chương trình nới lỏng định lượng để tránh các suy thoái khác. Điều này đi ngược lại với chủ trương của Cục dự trữ Liên bang Mỹ ( Fed) về việc có quyết định tăng lãi suất trong cuộc họp diễn ra vào  ngày 15-16/3 này.

 

Nguồn: PNJ/Đăng bơi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021