Published On: Fri, Mar 11th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 11/03/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay 11/3 tại 2 khu vực TP  Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 33.900.000 (Mua vào) – 34.150.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.970.000 (Mua vào) – 34.070.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Việc giá vàng thế giới tăng mạnh nhưng giá vàng trong nước chưa tăng theo kịp, do đó giá vàng trong nước hôm nay rẻ hơn giá vàng thế giới gần 250 nghìn đồng/lượng, tính theo tỷ giá hôm nay 11/3.  Khác với những năm trước khi giá vàng thế giới tăng mạnh thì các nhà đầu tư trong nước tham gia giao dịch rất sôi động, tuy nhiên với tình hình giao dịch như hiện nay thị trường vẫn rất ảm đạm, điều đó cho thấy các nhà đầu tư đang rất thận trọng với việc đầu tư vàng.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay

Giá vàng giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1280.4USD/oz tăng rất mạnh so với mức 1251.8USD/oz của phiên giao dịch đầu giờ sáng qua 10/3.

Nguyên nhân giá vàng tăng mạnh trong phiên giao dịch tại thị trường Mỹ đêm qua là do sau khi kết thúc cuộc họp của ECB về việc nới lỏng chính sách tiền tệ như giảm lãi suất tiền gởi, đồng thời hạ lãi suất cơ bản xuống còn 0%, chính điều  này làm cho đồng EUR mất giá so với đồng USD do đó  các nhà đầu tư mua vàng  trở lại làm cho thị trường đẩy giá lên cao.

Ảnh hưởng của giá vàng thế giới tăng mạnh trong phiên giao dịch đêm qua,  tại thị trường châu Á sáng nay khi mở cửa phiên giao dịch giá vàng có sự tăng mạnh mẽ và có lúc chạm mốc hơn 1181 USD/oz.

 

Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021