Published On: Tue, Jun 14th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 14/06

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay 14/06, giá vàng SJC giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1281 usd/ounce tăng mạnh so với phiên giao dịch đầu giờ sang qua ở mức (13/06) ở mức 1276 usd/ounce. 

>> Xem thêm: Liệu vàng đóng vai trò thật sự trong môi trường lãi suất thấp ?

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua giá vàng có lúc tăng mạnh lên lên mức 1286.6 usd/ounce, nguyên nhân giá vàng tăng mạnh la do sự lo ngại trước cuộc bỏ phiếu của người dân Anh về việc ở lại khu vực Eurozone hay rút ra khởi khu vực trong tuần tới, điều này làm cho thị trường tài chính toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng và các nhà đầu tư sẽ chọn vàng làm nới trú ẩn an toàn.

Gia-vang-SJC-tai-pnj-ngay-hom-nay

Thêm vào đó, Ngân hàng trung ương Mỹ là FED, Ngân hàng trung ương Anh, Ngân hàng trung ương Thụy Sỹ và Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BOJ) đều họp chính sách trong tuần này và được dự đoán sẽ giữ ổn định chính sách tiền tệ và giữ thái độ cẩn trọng về viễn cảnh kinh tế toàn cầu cũng như tác động của Brexit.

Trước các biến động sắp xảy ra, các nhà đầu tư đang khôn ngoan khi lựa chọn vàng là danh mục đầu tư trú ẩn an toàn của mình. Bên cạnh đó việc Fed nâng lãi suất trong tháng 6 tới là điều khó có thể xảy ra và việc Vương Quốc Anh có khả năng nguy cơ rời khỏi liên minh châu Âu, đây là hai yếu tố làm cho giá vàng tăng mạnh.

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 34.020.000 (Mua vào) – 34.280.000 (Bán ra) đồng/lượng. tăng mạnh gần 200 nghìn dồng lượng so với phiên giao dịch đầu giờ sang qua.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 34.130.000 (Mua vào) – 34.230.000 (Bán ra) đồng/lượng. Khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở mức âm 200 nghìn đồng lượng, tính theo tỷ giá hôm nay.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021