Published On: Mon, Jan 18th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 18/01

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng trên thị trường châu Á tăng  1,4% so với giá mở phiên ngày cuối tuần trước và được niêm yết ở mức 1092.6USD/Oz

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng 18/01/2016 tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h25 đang giao dịch ở cùng mức giá 32.680.000 (Mua vào) – 32.940.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ ngày 13/8/2015

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 32.880.000 (Mua vào) – 32.920.000 (Bán ra) đồng/lượng. Giá vàng miếng PNJ-ĐA được niêm yết ở cùng mức 30.340.000 (Mua vào) – 30.740.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Theo ghi nhận của công ty PNJ, giá vàng trong tuần vừa qua biến động theo xu hướng chung của thị trường vàng thế giới và chủ yếu là biến động giảm, chệnh lệch giá giữa thị trường vàng trong nước và thị trường vàng thế giới quanh quẩn ở mốc 3 triệu đồng mỗi lượng. Mức giao dịch trong tuần từ đó cũng không có sự ổn định cả về lượng giao dịch lẫn sự cân bằng giữa hai chiều mua và bán.

Trên thị trường thế giới, sự bất ổn của thị trường chứng khoán Trung Quốc và đồng Nhân Dân Tệ đã tác động khá mạnh lên thị trường tài chính trong tuần rồi và giá vàng từ đó cũng có những biến động nhất định. Sau khi rớt giá trong 4 phiên liên tiếp và sau khi có phiên thua lỗ nhiều nhất kể từ tháng 12 vào hôm thứ năm, giá vàng kỳ hạn giao tháng 2 tăng trở lại vào hôm thứ Sáu khi chứng khoán Mỹ rớt điểm và các nhà đầu tư tìm kiếm các tài sản an toàn.

Với tình cảnh vàng tăng mạnh trong phiên cuối tuần, các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng như các chuyên gia đều cảm thấy lạc quan với đà tăng của kim loại quý này.

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021