Published On: Tue, Jun 21st, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 21/06/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng SJC ngày 21/06 niêm yết tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 34.240.000 (Mua vào) – 34.540.000 (Bán ra) đồng/lượng, tăng 40 nghìn đồng/lượng so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng hôm nay đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 34.380.000 (Mua vào) – 34.480.000 (Bán ra) đồng/lượng. Khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở mức âm 100 nghìn đồng lượng, tính theo tỷ giá hôm nay.

Gia-vang-SJC-tai-pnj-Gia-vang-hom-nay

Xem thêm: Bảng giá vàng trực tuyến cập nhật 24h liên tục

Giá vàng giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1288.5 usd/ounce tăng nhẹ so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua (20/06) ở mức 1284.8 usd/ounce.

Trong tuần này tại Vương Quốc Anh sẽ tổ chức cuộc trưng cầu dân ý vào ngày 23/06 tới về việc quyết định nước này sẽ ở  lại hay rời khỏi liên minh châu Âu (Brexit), Đây không phải là lần đầu người dân Anh bỏ phiếu về Brexit. Trong cuộc trưng cầu dân ý năm 1975, người dân Anh đã quyết định ở lại EU. Tuy nhiên, từ đó đến nay EU đã có nhiều thay đổi và người dân Anh cho rằng họ bị áp đặt quá nhiều luật và phải trả phí thành viên lớn.

Hiện các nhà đầu tư liên tục cảnh báo việc Vương Quốc Anh rời khỏi liên minh Châu Âu sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu, trong những tuần trước khi thông tin khi người dân Anh ủng hộ nước này rời khỏi liên minh Châu Âu đã làm cho thị trường chứng khoán giảm mạnh và đẩy giá vàng lên mức đỉnh điểm của tháng 6 ở mức hơn 1313 usd/ounce, một số các tổ chức như ETF Securities, Ngân hàng ANZ, Kinh tế Capital, và hiện tại có thêm Saxo Bank,đã dự đoán vàng sẽ chạm ngưỡng 1.400 USD/oz nếu việc Anh rời khỏi EU (được đặt tên là Brexit) được thông qua.

Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021