Published On: Tue, May 24th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 24/05

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng sáng 24/05 giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1248 USD/ounce, giảm nhẹ so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua (23/05) ở mức 1255.3 USD/ounce.

>> Xem thêm:  Giá vàng chạm mức thấp nhất trong vòng 3,5 tuần qua

Trong phiên giao dịch đêm qua tại thị trường Mỹ giá vàng có lúc giảm mạnh xuống ngưỡng dưới 1245 do kỳ vọng Fed sẽ sớm nâng lãi suất, sau khi thị trường đón nhận biên bản cuộc họp của FOMC trong tuần trước.

Giá vàng miếng SJC niêm yết tại công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay 24/5  tại 2 khu vực TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 33.640.000 (Mua vào) – 33.870.000 (Bán ra) đồng/lượng. Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 33.750.000 (Mua vào) – 33.830.000 (Bán ra) đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại PNJ hôm nay

Khoảng cách giữa giá vàng thế giới và giá vàng trong nước ở mức 250 ngàn đồng/lượng, tính theo tỷ giá quy đổi hôm nay. Đây cũng là mức chênh lệch cao nhất giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới tính từ đầu tháng 5, sau khi giá vàng thế giới giảm mạnh trong những ngày vừa qua thì khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới có biên độ kéo giãn chênh lệch càng cao.

Cũng trong thời gian vừa qua, theo kiến nghị của Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam đề xuất thành lập Sàn giao dịch vàng quốc gia để góp phần giảm bớt nhu cầu giao dịch vàng vật chất, giảm đáng kể lượng ngoại tệ để nhập khẩu vàng, loại bỏ những loại hình giao dịch vàng bất hợp pháp và nhập lậu vàng qua biên giới. Đặc biệt, thông qua Sở giao dịch vàng, các doanh nghiệp có thể mua vàng nguyên liệu để sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ, thay vì nhập khẩu, góp phần tiết kiệm ngoại tệ cho đất nước.

 

Nguồn: PNJ / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021