Published On: Fri, May 6th, 2016

Thị trường chứng khoán Mỹ không có nhiều thay đổi

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Thị trường chứng khoán Mỹ ổn định do thị trường tập trung vào báo cáo việc làm của Mỹ

Thị trường chứng khoán Mỹ không có nhiều thay đổi trong phiên giao dịch hôm thứ 5 do thị trường đang tập trung vào báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Mỹ mà sẽ đươc phát hành vào hôm thứ sáu này.

Chỉ số S&P 500, Dow Jones Industrial Average, và Nasdaq đều ổn định, không có nhiều thay đổi.

Báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Mỹ sẽ được phát hành vào sáng thứ Sáu. Nền kinh tế Mỹ được dự kiến ​​sẽ có thêm 200.000 việc làm phi nông nghiệp trong tháng Tư, hơi chậm lại sau hai tháng tăng mạnh. Con số việc làm phi nông nghiệp của Mỹ đã tăng 215,000 việc làm trong tháng 3 và 245.000 việc làm trong tháng 2.

chung-khoan-my-ngay-1-12

“Khi đà tăng trưởng của Mỹ tiếp tục chậm lại, thì hậu quả được dự kiến ​​sẽ bắt đầu hiển thị trong hoạt động thị trường lao động với mức tăng trưởng việc làm chậm lại trong tháng 4,” nhà phân tích TD Securities đã viết trong một lưu ý. “Tỷ lệ thất nghiệp nên giữ ở mức 5%.”

Thị trường sẽ dõi theo báo cáo việc làm phi nông nghiệp để tìm đánh giá thời gian tăng lãi suất dự kiến của Fed. Trong thời gian gần đây, có nhiều quan chức Fed cho hay sẽ có 2 lần tăng lãi suất, và lần tăng đầu tiên trong năm nay có thể là trong cuộc họp ngày 14-15/6.

Số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp tăng 17.000 đơn lên đến 274.000 đơn trong tuần cuối cùng của tháng tư, theo Bộ Lao động. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp dao động trong phạm vi trung bình từ 2.000 đến 258.000.

Tỉnh Alberta của Canada đã được đặt vào tình trạng khẩn cấp sau một vụ cháy rừng hồi chủ nhật tiếp tục đe dọa khu vực. Ngọn lửa đã làm ngưng sản xuất trong khai thác khoáng sản lớn trong khu vực và ảnh hưởng đến các khu vực khác.

Riêng biệt, giao tranh giữa các phe phái đối thủ ở Libya đã bị chặn tàu chở dầu, khiến quan chức Tripoli cảnh báo rằng sản lượng dầu của nước này có thể giảm 120.000 thùng/ngày, nếu tiếp tục bị gián đoạn.

Dầu thô đã mất giá trong thời gian dài do mức sản xuất toàn cầu kỷ lục đã khiến thị trường thừa cung. Các tin tức về sự gián đoạn khai thác dầu thô toàn cầu đã đẩy dầu thô tăng giá. Giá dầu thô West Texas Intermediate tăng 1,2% lên 44,32 USD/thùng.

 

Nguồn: Thestreet/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021