Published On: Thu, Dec 24th, 2015

Thị trường tiền tệ khá yên ắng trước kỳ nghỉ Giáng Sinh 2015

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Các đồng tiền tệ lớn như: USD, Euro và Yên Nhật đang khá ổn định trong phiên giao dịch sáng nay (24/12) do phần lớn các nước phương Tây đã đóng cửa cho ngày lễ Giáng sinh và cuối năm.

>>Xem thêm: Bảng giá USD, Yên nhật , Euro , NDT , Đô Úc trực tuyến hôm nay 

Đồng Euro đang được giao dịch ở mức 1,0922 EUR/USD, tăng nhẹ từ mức 1,0903 EUR/USD. So với đồng Yên, đồng USD đã giảm xuống mức 120,75 từ 121,00 USD/JPY.

Nhiều trung tâm tài chính trên toàn thế giới sẽ đóng cửa sớm và đóng hoàn toàn vào hôm thứ 6 cho ngày lễ Giáng sinh. Một số thị trường có thể còn đóng cửa cho đến tận thứ 3 tuần sau.

So với đồng Yên Nhật, đồng Euro đang được niêm yết ở mức 131,88 EUR/JPY và vẫn còn bị bó hẹp trong một phạm vi từ 131,83-131,98 Yên.

Đồng Yên của Nhật Bản đang dần lấy lại được sức mạnh của mình, do vào thứ 6 tuần trước Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) đã tinh chỉnh chương trình kích cầu khổng lồ của mình.

Hiện chỉ số USD đang duy trì ở mức 98,256 điểm, thấp hơn so với mức 99,294 điểm, đạt được vào thứ 5 tuần trước. Đặc biệt là khi một loạt các số liệu kinh tế không mấy lạc quan của Mỹ được phát hành hôm thứ 4. Đơn đặt hàng mới cho hàng hóa lâu bền của Mỹ giảm trong tháng 11, nhưng thu nhập cá nhân lại tăng trong tháng thứ 8 liên tiếp. Bên cạnh đó, tâm lý người tiêu dùng lại đạt mức cao trong 5 tháng qua trong tháng 12.

Tuy nhiên, các nhà phân tích tại BNP Paribas cho thấy đồng USD vẫn đang có tiềm năng sẽ tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Các đồng tiền tệ của châu Á đồng loạt suy yếu

Việc giá dầu thô bất ngờ tăng nhẹ đã khiến đồng đô la Canada được tăng cường. Với mức giao dịch đạt 1,3843 USD/CAD, tuy nhiên vẫn thấp hơn so với mức cao nhất trong 12 năm qua tại 1,4003 USD/CAD được giao dịch vào tuần trước.

Bên cạnh đó, đồng Đô la Úc và New Zealand cũng đang được mua tại mức 0,7252 và 0,6802 USD tương ứng, sau khi hồi phục từ mức thấp nhất của tuần trước tại 0,7097 và 0,6688 USD.

Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021