Published On: Sun, Apr 27th, 2014

Tổng hợp thị trường vàng ngày 27/4/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng ngày 27/4/2014: cập nhật liên tục và tin vắn thị trường vàng.

Giá vàng tuần này tăng 130.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước tăng trở lại mức 35,63 triệu đồng/lượng, vàng thế giới vượt ngưỡng 1.300 USD/oz.

Xu hướng tăng giá của vàng trong nước được thể hiện rõ trong suốt tuần vừa qua. Mặc dù tính chung cả tuần, mức tăng của giá vàng trong nước không lớn, giá vàng chốt phiên cuối tuần vẫn thấp hơn so với đỉnh giá những tuần trước đó, nhưng hướng tăng của giá vàng trái ngược với xu hướng giảm trước đây.

Dự báo giá vàng tuần tới từ 28/4 đến 2/5/2014 sẽ tăng do căng thẳng giữa Ukraine và Nga

Những lo ngại về tình hình căng thẳng ngày càng tăng giữa Ukraine và Nga, cộng với một số dấu hiệu trên biểu đồ kỹ thuật, nên có thể sẽ hỗ trợ giá vàng tuần tới gia tăng, cho biết bởi đa số những người tham gia vào cuộc khảo sát vàng của Kitco News tuần này.

Trong cuộc khảo sát tuần này có tất cả 33 người tham gia, tuy nhiên chỉ có 19 người đưa ra câu trả lời trong tuần này. Trong đó,12 người nhận định giá vàng sẽ tăng trong tuần tới, trong khi 4 người khác dự báo giá sẽ giảm xuống và 3 người còn lại cho rằng giá đi ngang hoặc không thay đổi. Tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân kỳ hạn và các nhà phân tích biểu đồ kỹ thuật.

Giá vàng lên sát 1.300 USD/ounce do tình hình căng thẳng giữa Ukraina và Nga

Giá vàng đã tăng trở lại từ mức thấp nhất trong 10 tuần qua do căng thẳng ngày càng leo thang giữa Nga và Ukraina, thúc đẩy nhu cầu tài sản an toàn.

Tổng thống Vladimir Putin đã cảnh báo Ukraina rằng nếu như tiếp tục tấn công chống lại những người theo chính sách ly khai của mình sau khi quân đội chính phủ giết chết 5 phiến quân và khiến quân đội Nga bắt đầu cuộc tập trận mới. Vàng đã đạt mức cao nhất trong vòng sáu tháng qua vào tháng 3 sau khi Nga sáp nhập khu vực Crimea của Ukraine. Tin tức ngày hôm nay nhắc nhở thương nhân tháo bỏ những khoản đặt cược giảm, Steven Scacalossi, giám đốc doanh số bán kim loại toàn cầu kim loại tại TD Securities ở Toronto, cho biết.

Giá vàng ngày 27/4/2014

Giá vàng ngày 27/4/2014


Giá vàng SJC trực tuyến:

Giá vàng quốc tế trực tuyến:

Live 24 hour Gold Chart

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021