Published On: Fri, Sep 12th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 12/9/2014: USD bất ngờ giảm giá sau báo cáo việc làm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

USD rớt khỏi đỉnh cao nhất 6 năm so với yên với chỉ số đôla giảm nhẹ.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Chỉ số đôla ICE – theo dõi tỷ giá của USD với 6 đồng tiền mạnh – giảm 0,06% xuống 84,201 điểm, nhưng vẫn ghi nhận tuần thứ 9 tăng liên tiếp.

USD giảm xuống giao dịch ở 106,94 yên sau khi lên cao nhất 6 năm ở 107,19 yên. Tuy nhiên, mức tỷ giá này vẫn cao hơn so với phiên giao dịch ngày 11/9.

Tỷ giá USD/JPY (Nguồn: Reuters)

Tỷ giá USD/JPY (Nguồn: Reuters)

Trong khi đó, euro tăng lên 1,2932 USD, thoát khỏi đáy thấp nhất 14 tháng trước đó.

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Hôm qua 11/9, Bộ Lao động Mỹ cho biết, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới tại Mỹ lên cao nhất 2 tháng, tăng 11.000 đơn lên 315.000 đơn trong tuần kết thúc vào ngày 6/9. Với tình hình tăng trưởng chậm chạp của thị trường lao động như vậy, có khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ chưa vội tăng lãi suất, xoa dịu một phần lo ngại của giới đầu tư trước đó.

Nhìn chung tuần này, hoạt động giao dịch trên các thị trường biến động mạnh hơn vì những đồn đoán về quyết sách của Fed trước thềm cuộc họp chính sách tháng 9 của Ủy ban Thị trường mở liên bang vào tuần tới.

>> Xem thêm: Giá USD ngày 12/9/2014

Những bình luận gần đây của các nhà hoạch định chính sách Fed, gồm cả chủ tịch Janet Yellen, đều cho thấy, việc tăng lãi suất sẽ dựa trên các số liệu kinh tế và nếu thị trường việc làm và lao động tiếp tục tăng trưởng chậm chạp, ngân hàng trung ương Mỹ buộc phải thắt chặt chính sách sớm hơn.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021