Published On: Sat, Sep 6th, 2014

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/9/2014: USD giảm giá trước đồn đoán Fed

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Bộ Lao động Mỹ nhấn mạnh thị trường việc làm vẫn tăng trưởng yếu, dấy lên đồn đoán, Fed sẽ tiếp tục duy trì lãi suất thấp trong thời gian dài hơn.

>> Xem chi tiết : Bảng giá ngoại tệ

Bộ Lao động Mỹ cho biết, số người được tuyển dụng trong tháng 8 tăng 142.000 người nhưng vẫn thấp hơn so với mức tăng 212.000 người của tháng 7 và ước tính của các chuyên gia. Trong khi đó, tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 6,1% từ 6,2% trong tháng 7.

Phần lớn giới đầu tư đều dự báo, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ không vội vàng tăng lãi suất sớm hơn dự kiến trong bối cảnh thị trường việc làm vẫn tăng trưởng chậm chạp.

USD giảm 0,19% so với yên xuống 105,06 JPY sau khi chạm mốc cao nhất gần 6 năm tại phiên giao dịch ở châu Á.

Tỷ giá USD/JPY (Nguồn: Reuters)

Tỷ giá USD/JPY (Nguồn: Reuters)

Trong khi đó, euro tăng 0,08% so với USD lên 1,2954 USD sau khi giảm mạnh nhất gần 3 năm trong phiên giao dịch ngày 4/9.

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Tỷ giá EUR/USD (Nguồn: Reuters)

Cũng trong hôm qua, theo số liệu ước tính lần hai về Tổng sản phẩm Quốc nội (GDP) của Eurostat, khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) ghi nhận mức tăng trưởng 0% trong quý II/2014, một lần nữa nhấn mạnh tình trạng tăng trưởng yếu ớt của khu vực. Một báo cáo khác của Eurostat cho thấy, thặng dư thương mại của EU đạt 12 tỷ euro trong quý II/2013, giảm mạnh so với mức thặng dư đạt được trong cùng kỳ năm ngoái là 47,5 tỷ euro. Thặng dư tài khoản vãng lai đạt 25,2 tỷ euro, tương đương 0,8% GDP.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021