Published On: Tue, Jun 28th, 2016

USD và Yên Nhật dần ổn định sau cú sốc Brexit

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD và Yên Nhật đang dần ổn định trong phiên giao dịch sáng nay (28/06), trong khi đó Bảng Anh lại nhích nhẹ từ mức thấp nhất trong 31 năm qua, do lo ngại rủi ro gây ra bởi những cú sốc của Brexit đã giảm nhẹ, mặc dù nhiều nhà đầu tư vẫn tỏ ra thận trọng với những quyết định đầu tư của mình.

Đồng Euro đã có chút thay đổi ở mức 1,1042 EUR/USD, nhích nhẹ so với mức thấp nhất trong 3 tháng qua từ mức 1,0912 chạm vào hôm thứ 6 tuần trước.

Đồng bạc xanh của Mỹ cũng sẽ chỉ di chuyển trong một phạm vi hẹp so với đồng Yên của Nhật Bản và ổn định ở mức 102,04 USD/JPY.

Vào ngày thứ 6 tuần trước, đồng USD đã giảm xuống còn 99,00 Yên, đánh dấu mức thấp nhất kể từ cuối năm 2013, ngay sau khi Anh chính thức rời khỏi Liên minh châu Âu.

ty-gia-USD-vnd-ngay-hom-nay-4

Đến phiên giao dịch ngày hôm nay, đồng Bảng của Anh đã nhích nhẹ 0,5% lên mức 1,3298 GBP/USD. Sau khi trượt từ mức 1,5000 chạm vào hôm thứ 6, thì đồng tiền này đã tiếp tục giảm xuống còn 1,3122 vào đêm qua, đánh dấu mức thấp nhất kể từ năm 1985.

Rodrigo Catril, chiến lược gia tiền tệ tại Ngân hàng Quốc gia Australia cho biết: “Thị trường vẫn còn khá nhạy cảm với Brexit và cuộc họp hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo EU sẽ bắt đầu vào ngày mai có tiềm năng sẽ gây biến động thị trường”.

Chủ tịch ECB – Mario Draghi đã nói rằng: “Tương lai của kiến ​​trúc tiền tệ và tài chính quốc tế” sẽ được đưa ra sau đó trong ngày.

So với đồng Yên, đồng Bảng của Anh cũng đã tăng 0,6% lên mức 135,75 GBP/JPY, cạo hơn so với mức đáy trong hơn 3 năm qua tại 133,18 chạm vào hôm thứ 6 tuần trước. Trong khi đó, đồng Euro lại giảm 0,6% xuống mức 82,99 pence (EUR/GBP), sau khi chạm đỉnh trong 2 tháng qua tại 83,79 pence vào đêm qua.

Cùng với đó, Đô la Úc, đồng tiền khá nhạy cảm với sự thay đổi trong tâm lý rủi ro, cũng đã tăng 0,7% lên mức 0,7380 AUD/USD, nhưng nó vẫn thấp hơn so với mức cao đạt được trong tuần trước tại 0,7650.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021