Published On: Tue, May 10th, 2016

VN-Index tụt khỏi mốc 600, chỉ còn BID xanh nhờ khối ngoại

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

BID là cổ phiếu mạnh nhất trong nhóm ngân hàng khi nhanh chóng phục hồi lại sắc xanh, tăng 200 đồng với sự nâng đỡ từ khối ngoại.

Sau khi “gãy trụ” trong phiên chiều qua, thị trường mở cửa phiên hôm nay trong sắc đỏ khi các mã giảm điểm áp đảo hoàn toàn so với các mã tăng điểm. Các trụ trên sàn HOSE nhưVNM, GAS, VIC,VCB, CTG, MSN… đều nhuộm đỏ. Các dòng cổ phiếu từ dầu khí, ngân hàng, dệt may, thép, nhựa, mía đường … đều giảm đồng loạt. TTF giảm sàn sau phiên thỏa thuận gần 31 triệu cổ phiếu hôm qua. Tuy nhiên, le lói trong số đó vẫn còn sắc xanh của PGS, EVE, PPC, LIX, PPC.

chung-khoan-ngay-28-3, chứng khoán ngày 28/3, bản tin chứng khoán, chứng khoán

BID là cổ phiếu mạnh nhất trong nhóm ngân hàng khi nhanh chóng phục hồi lại sắc xanh, tăng 200 đồng với sự nâng đỡ từ khối ngoại.

2 mã bất động sản FLC, HQC đứng đầu sàn HSX về khối lượng giao dịch với lượng tiền chảy vào rất nhanh.

Trên HNX, DCS lại là mã có khối lượng lớn nhất, không những thế còn tăng 100 đồng. KLS cũng nằm trong top giao dịch nhiều nhất và tăng 100 đồng lên 10.100 đồng.

Tính đến 10h, VN-Index giảm 4,53 điểm còn 599,32 – đã tụt khỏi mốc 600 và HNX-Index giảm 0,38 điểm còn 80,02 – vẫn trên mốc 80.

Nguồn: Cafef/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021