Published On: Wed, May 4th, 2016

Yên Nhật suy yếu từ mức cao nhất trong 18 tháng qua so với USD

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Sau khi tăng mạnh trong tuần trước, tỷ giá đồng Yên so với USD đã suy yếu từ mức cao nhất trong 18 tháng qua vào phiên giao dịch sáng nay (04/05).

Tỷ giá USD/JPY tăng 0,6% lên tới 107,22, cao hơn so với mức 105,55 USD/JPY trong ngày thứ 3 (3/5) – mức thấp nhất kể từ năm 2014.

Sáng nay, đồng USD đã tăng trở lại do thị trường ít thanh khoản bởi thị trường Nhật Bản đóng cửa nghỉ lễ từ thứ 4.

Trong mấy ngày tới, có thể giao dịch USD sẽ có nhiều biến động cho tới khi những người tham gia thị trường tại Tokyo quay trở lại làm việc sau nghỉ lễ, Satoshi Okagawa, chuyên gia phân tích thị trường toàn cầu cho Ngân hàng Sumitomo Mitsu Banking Coporation tại Singapore.

ty gia ngoai te, tỷ giá đồngg Euro/ USD/ Yên Nhật

“Chúng ta có thể thấy một số biến động khá mạnh”, Okagawa nói thêm rằng tỷ giá USD/JPY sẽ dao động trong khoảng 105,55 tới 107,50 trong thời gian tới.

Trong tuần trước, đồng Yên đã tăng với tốc độ mạnh nhất kể từ năm 2008 – tăng hơn 5% so với đồng USD – khi Ngân hàng Nhật Bản quyết định không mở rộng kích thích kinh tế.

Trong một báo cáo tuần trước, Bộ Tài chính Mỹ gọi tình trạng tỷ giá USD-Yên “có trật tự” là dấu hiệu cho thấy quan chức Nhật sẽ không can thiệp để làm yếu đồng Yên.

Từ mức thấp ngày thứ 3 nhìn chung đồng USD đang có dấu hiệu ổn định.

Chỉ số Đô la Index đã tăng 0,2% lên tới 93,168 điểm. Trong ngày thứ 3, chỉ số này đã xuống tới mức thấp nhất nhất kể từ tháng 1/2015 tại 91,919 điểm.

Bên cạnh đó, đồng Euro cũng vừa mới giảm 0,1% xuống còn 1,1484 EUR/USD, từ mức cao nhất trong tháng 8 tại 1,1616 EUR/USD.

Hiện các chỉ số kinh tế mới của Mỹ như báo cáo về việc làm tư nhân và lĩnh vực dịch vụ nước này sẽ trở thành tâm điểm.

Nguồn: Reuters/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021