Published On: Mon, Jun 27th, 2016

5 Thông tin kinh tế đáng chú ý trong tuần từ ngày 27/06-01/07

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

1, Anh có thể bị hạ cấp xếp hạng tín dụng

Cơ quan xếp hạng cơ tín dụng Moody cảnh báo hôm thứ 6 rằng Anh có thể sẽ bị hạ cấp xếp hạng tín dụng xuống mức “tiêu cực” từ mức “ổn định” sau khi nước này bỏ phiếu rời khỏi EU.

Cơ quan xếp hạng đối thủ – Standard & Poor, một trong ba cơ quan xếp hạng lớn nhất thế giới lại vẫn đưa ra đánh giá mức độ AAA đối với nước Anh.

2, Lãnh đạo EU thảo luận về “Brexit”

Các nhà lãnh đạo EU sẽ tổ chức một cuộc họp thượng đỉnh diễn ra trong 2 ngày vào thứ 3 và thứ 4 tại Brussels để thảo luận về những quyết định mới sau khi Anh rời khỏi EU. Trong đó, Thủ tướng Anh – David Cameron sẽ tham dự ngày đầu tiên của cuộc họp hội nghị thượng đỉnh này.

Brexit-thanh-hien-thuc

3, Bài phát biểu của bà Janet Yellen

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) – Janet Yellen sẽ có buổi nói chuyện tại một hội nghị ngân hàng trung ương ECB tại Bồ Đào Nha vào hôm thứ 4. Tại đây, các nhà đầu tư sẽ tìm ra những chỉ dẫn về hậu quả mà Brexit sẽ làm thay đổi triển vọng của nền kinh tế Mỹ và những dấu hiệu mới về lãi suất.

Các nhà đầu tư hiện nay đã từ bỏ những kỳ vọng rằng Mỹ sẽ tăng lãi suất trong năm nay.

4, Kết quả hoạt động kinh doanh của các công ty lớn tại Mỹ

Nike (NYSE: NKE) sẽ công bố kết quả kinh doanh hàng quý của mình sau khi đóng cửa thị trường Mỹ hôm thứ 3.

Bên cạnh đó, General Mills (NYSE: GIS) và Monsanto (NYSE: MON) sẽ phát hành báo cáo thu nhập trước khi thị trường Mỹ mở cửa hôm thứ 4. Sau đó, ConAgra Foods (NYSE: CAG), Constellation Brands (NYSE: STZ) và nhà hàng Darden (NYSE: DRI) công bố hôm thứ 5.

5, Số liệu tình hình sản xuất toàn cầu

Trung Quốc, Anh và Mỹ đều sẽ phát hành số liệu điều tra về hoạt động sản xuất trong ngày thứ 6. Các dữ liệu sẽ được theo dõi chặt chẽ để chứng minh rằng nền kinh tế toàn cầu đang mất đà.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021