Published On: Fri, Jul 1st, 2016

Chỉ số PMI lĩnh vực sản xuất của Nga tăng trở lại trong tháng 6

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hoạt động sản xuất của Nga đã tăng trưởng trở lại trong tháng 6, kể từ tháng 11/2015 do sản lượng và các đơn đặt hàng mới tăng cường, theo như chỉ số quản lý thu mua Markit (PMI) cho biết hôm thứ 6.

Chỉ số này đã tăng lên 51,5 từ 49,6 điểm đạt được trong tháng 5. Đáng chú ý là con số này đã tăng trên mốc 50,0 – ngưỡng phân cách giữa mở rộng và thu hẹp. Ghi nhận tỷ lệ tăng trưởng mạnh nhất trong 19 tháng qua.

Sản lượng đầu ra trong lĩnh vực sản xuất của Nga đã tăng lên mức cao nhất trong gần 2 năm trở lại đây, kết thúc 3 tháng giảm liên tiếp.

“Tuy nhiên, sự gia tăng chỉ xuất phát từ thị trường trong nước, nhưng các đơn đặt hàng xuất khẩu mới vẫn tiếp tục co lại”, theo Samuel Agass, một nhà kinh tế tại Markit cho biết.

Số lượng đơn đặt hàng xuất khẩu mới tiếp tục co lại trong 34 tháng qua, mặc dù mức giảm gần đây là nhỏ nhất trong khoảng thời gian đó, theo khảo sát cho biết.

“Điểm đáng khích lệ là các nhà sản xuất hàng hóa đã tìm được động lực để thúc đẩy tăng trưởng trong sản lượng đầu ra”, theo ông Agass cho biết.

“Với số lượng hàng tồn đọng đang dần đi vào ổn định, khu vực sản xuất của Nga có thể sẽ đạt được mức tăng trưởng ấn tượng hơn trong nửa cuối năm 2016”.

Nguồn: Businesstimes

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021