Published On: Thu, Jun 16th, 2016

Doanh số bán ô tô của Eurozone tăng 16% trong tháng 5

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Doanh số bán xe hơi của châu Âu tăng mạnh nhất trong năm nay tới 16% trong tháng 5, do sự gia tăng trong số lượng của các thương hiệu cao cấp cũng với mức tăng trưởng tỷ lệ 2 con số.

Số lượng đăng ký đối với xe khách mới tại châu Âu và Hiệp hội Thương mại Tự do châu Âu tăng 16% trong tháng 5 lên mức 1,33 triệu xe, theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô của châu Âu tại Brussels (ACEA) cho biết.

“Sắp tới, dự kiến ​​thị trường sẽ tiếp tục duy trì đà tích cực này”, theo ACEA cho biết trong một tuyên bố đưa ra 2 tuần sau khi nhóm tăng hơn gấp đôi dự báo tăng trưởng trong doanh số bán ô tô của châu Âu đến 5% từ mức 2%.

Số lượng hàng được giao trong giai đoạn 5 tháng qua tại châu Âu đã tăng 9,7% lên mức 6.580.000 xe.

4/5 thị trường lớn nhất của châu Âu đã đạt mức lợi nhuận 2 con số trong doanh thu bán hàng, dẫn đầu bởi Italia và Pháp, nơi đăng ký tăng 27% và 22%, trong khi thị trường số 1 của khu vực – Đức đã đưa ra mức tăng 12%.

Với đà mở rộng hồi tháng trước đã được thúc đẩy bởi các nhà sản xuất thị trường đại chúng Renault và thương hiệu ô tô Fiat Chrysler (FCA), tăng vọt 34% và 27% tương ứng.

Nhưng các hãng xe sang trọng của Đức như Daimler, BMW và Audi của Volkswagen cũng ở tình trạng khá tốt, với Mercedes, BMW và thương hiệu Audi tăng tới 15, 22 và 20% tương ứng.

Đang phải chiến đấu để vượt qua scandal về kiểm tra gian lận trong khí thải động cơ diesel của mình, doanh số bán xe của Volkswagen (VW) tại thị trường châu Âu đã nhanh chóng hồi phục khá ấn tượng trong tháng 5.

Doanh số bán hàng của VW có các thương hiệu lớn như Audi, Porsche và Skoda tăng tới 8,8%, ghi nhận mức tăng hàng tháng cao nhất trong 9 tháng kể từ tháng 9 năm ngoái.

Bên cạnh đó, doanh số bán xe của hãng Opel, thuộc tập đoàn General Motors, cũng tăng mạnh hơn 12%, trong khi Ford tăng 7,8%.

Nguồn: Businesstimes/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021