Published On: Fri, Aug 1st, 2014

Độc đáo với mẫu thiết kế hoa văn trên Sonny Experia Z2 mạ vàng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Sony Experia với kiểu dáng đẹp, hiệu năng mạnh mẽ, camera chất lượng tốt so với đối thủ sau khi được khoác thêm một lớp vàng 24K khiến chiếc Smartphone càng thêm đẳng cấp hơn.

Mới đây, hãng chuyên chế tác điện thoại và siêu xe mạ vàng Royal Gold/Mavang.vn tiếp tục giới thiệu mẫu thiết kế độc đáo và lạ mắt cho Sony Experia Z2.

Dien thoai Sony Experia Z2 ma vang|Điện thoại mạ vàng 24K

Khác với các phiên bản mạ vàng khác đó như iPhone, Lumia 930 hay Samsung Ego.. đều phải tháo dời các chi tiết trước khi mạ. Thì các dòng máy của Sony như Z1, Z2 không phải tháo và khá là dễ dàng khi mạ vàng. Đây là điểm nhấn chính mà nhiều khách hàng không muốn chiếc “dế yêu” của mình bị mổ xẻ ra trong khi vẫn còn thời gian bảo hành.

Dien thoai Sony Experia Z2 ma vang|Điện thoại mạ vàng 24K

Vậy tại sao lại đơn giản và không phải tháo máy khi mạ vàng cho Sony Experia ?

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư của VinaTAB cho biết: ” Do các viền máy của Z1 và Z2 chính là các điểm hút sóng/ Ăng teng. Do vậy, nếu mạ vàng lên các viền máy đó thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi. Chính vị vậy, mà các kỹ sư sẽ không phủ vàng lên. Và để có được một lớp “áo vàng” khác thì các kỹ sư sẽ chế thêm một miếng ốp lưng khác, sau đó tạo các họa tiết, hoa văn bất kỳ theo sở thích của khách hàng, sau đó mạ vàng lên và ốp vào lưng của máy “.

Dien thoai Sony Experia Z2 ma vang|Điện thoại mạ vàng 24K

Chi phí để độ vàng cho chiếc Sony Experia Z2 có giá 4 triệu đồng. Nếu khách hàng có nhu cầu chạm khắc hoa văn bất kỳ chỉ mất thêm 500 ngàn đồng.

Ngoài ra, trong lần ra mắt và giới thiệu mẫu Sony Experia Z2 mạ vàng này. Royal Gold/Mavang.vn thiết kế mẫu hoa văn độc đáo và lạ mắt với biểu tương Logo của hãng xe nổi tiếng Lexus. Mẫu thiết kế này chỉ dành cho những khách hàng đã và đang mạ vàng cho Lexus tại VinaTAB. Để tỏ lòng tri ân và cảm ơn khách hàng thì sau khi kết thúc mạ vàng cho mỗi chiếc Lexus thì VinaTAB sẽ tặng khách hàng một chiếc điện thoại Sony Z2 mạ vàng với thiết kế Logo Lexus và được đánh số thứ tự từ 1 đến 99.

Dien thoai Sony Experia Z2 ma vang|Điện thoại mạ vàng 24K

Xperia Z2 xứng đáng là smartphone cao cấp đáng mua nhất nửa đầu 2014

Dien thoai Sony Experia Z2 ma vang|Điện thoại mạ vàng 24K

Camera của Sony Z2 lên đến 20,7 megapixel

Dien thoai Sony Experia Z2 ma vang|Điện thoại mạ vàng 24K

Đây là mẫu thiết kế riêng để tặng cho khách hàng khi mạ vàng cho Ô tô Lexus

 

Quang Huy

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021