Published On: Wed, Jun 29th, 2016

Giá dầu tăng cao do dự trữ dầu thô của Hoa Kỳ suy giảm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá dầu tăng cao trong phiên giao dịch sáng nay tại châu Âu (29/06), mở rộng đà tăng từ đêm qua, do dự đoán lượng dự trữ dầu thô của Hoa Kỳ sẽ giảm mạnh hơn so với dự kiến ​​trong tuần vừa qua.

Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ sẽ công bố báo cáo hàng tuần về nguồn cung dầu vào lúc 14:30 GMT, hay 10:30 ET, trong bối cảnh kỳ vọng giảm 2,4 triệu thùng.

Trong khi, dự trữ xăng dự kiến sẽ ​​tăng 58.000 thùng, với các sản phẩm chưng cất, bao gồm dầu nóng và dầu diesel, được dự báo sẽ tăng 14.000 thùng, theo các nhà phân tích cho biết.

Sau khi thị trường đóng cửa hôm qua, Viện American Petroleum, một tập đoàn công nghiệp của Hoa Kỳ, nói rằng các kho dự trữ dầu của nước này đã giảm 3,9 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 24/06. Trong khi, kho dự trữ xăng giảm 42.000 thùng và các kho dự trữ sản phẩm chưng cất giảm 83.000 thùng, theo API và các nguồn tin đáng tin cậy cho biết.

Giá dầu tăng do thời tiết lạnh ở Mỹ và Châu Âu

Giá dầu thô giao kỳ hạn tháng 8 trên sàn giao dịch New York đã tăng 60 cent, tương đương 1,25%, và giao dịch ở mức 48,45 USD/thùng vào lúc 07:53 GMT, hay 3:53 ET.

Một ngày trước đó, giá dầu New York đã bắt đầu tăng 1,52 USD, hay 3,28%, do những lo ngại về quyết định gây sốc của Anh rời khỏi Liên minh châu Âu đã dịu đi, thúc đẩy nhu cầu đối với các tài sản rủi ro hơn.

Ở những nơi khác, trên sàn giao dịch ICE tại London, giá dầu Brent giao tháng 9 cũng tăng tới 51 cent, tương đương 1,04%, và giao dịch ở mức 49,77 USD/thùng, sau khi tăng 1,49 USD, hay 3,12% vào ngày thứ 3.

Giá dầu đã được tăng cường hơn nữa trong bối cảnh lo ngại về việc gián đoạn nguồn cung ở Na Uy, nơi có khoảng 7.500 công nhân làm việc trong 7 lĩnh vực dầu mỏ và khí đốt có thể đình công từ ngày thứ 7 tới đây nếu một thỏa thuận tiền lương mới không được thông qua trước hạn chót là ngày thứ 6 tuần này.

Các lĩnh vực chịu ảnh hưởng được ước tính tới 18% tổng sản lượng dầu của Na Uy, nền sản xuất dầu hàng đầu của Biển Bắc.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021