Published On: Mon, Aug 4th, 2014

Giá dầu thô Hoa Kỳ ở gần mức thấp 6 tháng do nguồn cung tăng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Thứ hai (4/8), dầu thô kỳ hạn giảm nhẹ, giao dịch gần mức thấp trong 6 tháng trong phiên trước, do nguồn cung tăng nhanh khiến cho tâm lý yếu và kéo dài tổn thất từ tháng trước.

Dầu thô kỳ hạn tháng 9 của Hoa Kỳ giao dịch giảm 17 cent xuống còn 97,71 USD/thùng. Thứ sáu (1/6), hợp đồng này giảm xuống mức 97,09 USD/thùng, thấp nhất kể từ đầu tháng 2, sau khi giảm gần 7% trong tháng 7.

Dầu Brent đã giảm 14 cent, xuống 104,70 USD/thùng.

Dầu Brent kỳ hạn đang được giao dịch với mức giá giảm mạnh đối với các thùng dầu phân phối chậm hơn nhưu một hình thức được gọi là hoãn thanh toán. Nhà phân tích của Morgan Stanley cho biết, đợt giảm giá này đã kéo dài lâu hơn bất kỳ đợt nào kể từ đầu năm 2011, phản ánh “nhu cầu vật chất yếu và ở lưu vực Đại Tây Dương thì dư thừa”.

Kansas – nhà máy lọc dầu của thành phố Coffeyville có công suất 115.000 thùng /ngày, sản lượng có thể giảm trong bốn tuần sau khi một đám cháy ngày 29/7 tại một bộ phận sự đồng phân hoá của nhà máy Nhà máy lọc dầu này là một nhà tiêu thụ chính của dầu thô West Texas Intermediate (WTI)

Giá dầu thô Hoa Kỳ ở gần mức thấp 6 tháng do nguồn cung tăng

Giá dầu thô Hoa Kỳ ở gần mức thấp 6 tháng do nguồn cung tăng

Tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ chậm lại trong tháng 7 và tỷ lệ thất nghiệp bất ngờ tăng, sự yếu ớt trong thị trường lao động có thể khiến cho Cục Dự trữ Liên Bang Hoa Kỳ giữ lãi suất thấp trong một thời gian. Số liệu việc làm lĩnh vực phi nông nghiệp tăng 209.000 việc trong tháng trước sau khi tăng 298.000 trong tháng 6. Các nhà kinh tế đã dự kiến ​​tăng 233.000 việc làm.

Một nhà sản xuất nhựa đường ở New Jersey trở thành công ty thứ 2 của Hoa Kỳ công khai xác nhận việc mua dầu thô của người Kurd, họ cho biết đã nhập khẩu sản phẩm chỉ vài tuần trước khi có một vụ kiện Iraq về lô hàng 100 triệu USD ngoài khơi Texas.

Số liệu cho thấy, tăng trưởng trong lĩnh vực dịch vụ của Trung Quốc giảm xuống mức thấp nhất 6 tháng vào tháng 7 do các đơn đặt hàng mới đã tăng lên ở mức thấp nhất của họ trong ít nhất một năm, một ngành công nghiệp đã trở thành điểm sáng trong nền kinh tế Trung Quốc trong năm nay.

Đồng đô la Hoa Kỳ có khởi đầu trầm lắng trong tuần này, nó đã có một ngày giảm mạnh nhất trong gần một tháng sau khi một loạt các dữ liệu kinh tế dẫn đầu thị trường đã đẩy lùi những hy vọng cho sự bắt đầu của chu kỳ thắt chặt lãi suất của Fed.

 

Nguồn: Vinanet/ Reuters

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021