Published On: Fri, Aug 1st, 2014

Giá dầu xuống thấp nhất 19 tuần

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá dầu giảm thấp trước lo ngại rằng, nhà máy lọc dầu tại Kansas sẽ phải ngừng hoạt động trong 4 tuần sau vụ hỏa hoạn, kéo giảm nhu cầu tiêu thụ.

Giá dầu ngọt, nhẹ giao tháng 9 giảm 2,1% xuống 98,17 USD/thùng trên sàn Nymex và ghi nhận mức giá thấp nhất kể từ ngày 17/3. Giá dầu ngọt, nhẹ đã giảm 6,8% trong tháng 7.

Trong khi đó, giá dầu Brent giảm 0,5% xuống 106,02 USD/thùng và giảm 5,6% trong tháng 7 trên sàn ICE.

Nhà máy lọc dầu CVR tại Coffeyville, Kansas có thể sẽ phải đóng cửa tạm thời trong 4 tuần sau vụ hỏa hoạn khiến 4 công nhân bị thương, giám đốc điều hành John Lipinski cho biết. Theo đó, sản lượng dầu quý III của nhà máy này dự kiến sẽ giảm xuống khoảng 165.000 – 175.000 thùng/ ngày.

Giá dầu xuống thấp nhất 19 tuần

Giá dầu xuống thấp nhất 19 tuần

Một số quỹ đầu tư đã tăng đặt cược vào sự tăng giá của dầu Mỹ dầu toàn cầu lên mức kỷ lục vào tháng trước khi chiến sự bùng nổ tại Iraq và lo ngại về gián đoạn nguồn cung. Hiện tại, giá dầu giảm thấp có thể là do giới thương nhân giảm bớt tỷ lệ đánh cược vào giá dầu.

Một yếu tố tích cực đối với thị trường dầu là hoạt động sản xuất dầu tại một số khu vực vẫn không bị ảnh hưởng do bất ổn chính trị tại Ukraine, Iraq và Libya nên nguồn cung dầu toàn cầu vẫn ở mức cao.

Ngoài ra, giá xăng RBOB giao tháng 8 giảm 0,4% xuống 2,8311 USD/gallon và giảm 8% trong cả tháng 7. Giá dầu diesel giao tháng 8 giảm 0,1% xuống 2,8866 USD/gallon và giảm 2,8% trong tháng 7.

Theo DOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021