Published On: Wed, Sep 17th, 2014

Nhu cầu vàng của Scotland tăng trước cuộc trưng cầu dân ý về vấn đề độc lập

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Nhu cầu vàng của Scotland tăng trước cuộc bỏ phiếu về vấn đề độc lập tuần này, theo GoldCore Ltd, hãng môi giới bán và dự trữ vàng miếng và vàng xu.

>> 9 nguyên nhân để quan tâm đến vàng năm nay

>> Đầu tư gì kiếm lời nhất lúc này?

Nhu cầu vàng của Scotland tháng 9 đã tăng 59% so với mức trung bình 3 tháng và tăng 91% cùng kỳ năm ngoái, Mark O’Byrne, giám đốc GoldCore ở Dublin, cho biết. Sức mua vàng tại Anh và xứ Wales cũng tăng.

Giá vàng giao ngay trên sàn London đã tăng 3,1% lên 1.238,73 USD/ounce trong năm nay, theo số liệu của Bloomberg. Tính theo đồng bảng Anh, giá vàng đã tăng 5,2% lên 765,55 bảng/ounce.

Nhu cầu vàng của Scotland tăng trước cuộc trưng cầu dân ý về vấn đề độc lập

Nhu cầu vàng của Scotland tăng trước cuộc trưng cầu dân ý về vấn đề độc lập

BullionVault, dịch vụ trực tuyến trụ sở tại London chuyên phục vụ nhà đầu tư mua và bán vàng và bạc vật chất, cho biết, số khách hàng Scotland của hãng trong tháng 9 tăng 40% so với mức trung bình của các tháng trước trong năm nay.

>> Xem thêm: Tại sao bạn nên bán vàng ra ngay lúc này ?

Mark O’Byrne, giám đốc GoldCore ở Dublin, cho biết, những người đang giữ đồng bảng đang gặp rủi ro đồng tiền này yếu đi. Việc đa dạng hóa các khoản tiết kiệm, bên cạnh đồng bảng, vào vàng là hành động phòng vệ trước sự biến động của tiền tệ. Vàng sẽ là phương tiện dự trữ trong một môi trường tiền tệ đang giảm giá.

Theo DVO

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021