Published On: Fri, Jun 17th, 2016

PNJ: Diễn biến thị trường vàng ngày 16/06/2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng SJC ngày 17/06 niêm yết tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay tại 2 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tính đến 08h20 ở cùng mức giá 34.050.000 (Mua vào) – 34.400.000 (Bán ra) đồng/lượng, giảm gần 160 nghìn đồng/lượng so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng miếng SJC đang được niêm yết tại công ty PNJ ở mức giá 34.190.000 (Mua vào) – 34.340.000 (Bán ra) đồng/lượng. Trong ngày hôm qua giá vàng miếng SJC trong nước tăng mạnh và vượt ngưỡng 35 triệu đồng/lượng. Khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở mức âm 90 nghìn đồng lượng, tính theo tỷ giá hôm nay.

gia-vang-pnj-ngay-hom-nay

Xem thêm: Giá vàng quay đầu rớt sau khi chiến dịch vận động cho cuộc trưng cầu ý dân của Anh bị đình chỉ

Giá vàng hôm nay giao dịch tại thị trường châu Á ở mức 1282 usd/ounce giảm mạnh gần 1.5% so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua (16/06) ở mức 1299 usd/ounce.

Cũng trong phiên giao dịch ngày hôm qua giá vàng đã vượt qua ngưỡng 1300 usd và bật mạnh lên mức 1314.5 usd/ounce, tuy nhiên sau đó giá vàng đã giảm mạnh trở lại ở mức dưới 1280 usd/ounce, do áp lực bán tháo và chốt lời của một số tổ chức. Giá đồng đô la giảm so với các đồng tiền chủ chốt, khi bất ổn về kết quả của cuộc bỏ phiếu của người dân Anh về việc đi hay ở lại EU tiếp tục khiến thị trường biến động, trước cuộc thăm dò về việc trưng cầu dân ý ngày 23/06 tới đâu tại Vương Quốc Anh cho thấy khả năng số phiếu rời khỏi liên minh châu Âu có phần áp đảo cụ thể trong cuộc thăm dò của Financial Times về Brexit có hơn 48% ủng hộ Anh rời khỏi EU, trong khi chỉ 43% ủng hộ ở lại EU.

Trước thông tin Brexit theo một số các tổ chức nhận định giá vàng có thể tăng mạnh nếu điều này xảy ra như ngân hàng HSBC đưa ra nhận định và cho rằng  giá vàng có thể tăng giá 10% khi nước Anh rời bỏ EU bởi cuộc trưng cầu dân ý. Tuy nhiên, họ cũng đánh giá rằng vàng chỉ giảm 5% khi điều này không xảy ra. Một số các tổ chức như ETF Securities, Ngân hàng ANZ, Kinh tế Capital, và hiện tại có thêm Saxo Bank,đã dự đoán vàng sẽ chạm ngưỡng 1.400 USD/oz nếu việc Anh rời khỏi EU (được đặt tên là Brexit) được thông qua.

Nguồn: PNJ/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021