Published On: Fri, May 13th, 2016

Sản lượng ngành công nghiệp của Eurozone giảm tháng thứ 2 liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Sản lượng ngành công nghiệp của Eurozone giảm tháng thứ 2 liên tiếp trong tháng 3/2016, bởi sự suy yếu trong hầu hết các lĩnh vực, ngoại trừ năng lượng, theo cơ quan thống kê Liên minh châu Âu cho biết hôm thứ 5.

Sản lượng ngành công nghiệp trong 19 thành viên của khối tiền tệ chung đã giảm 0,8% trong tháng 3, phù hợp với dự báo trung bình trong một cuộc thăm dò của Reuters.

Tuy nhiên, mức sản lượng của khu vực này lại tăng 0,2% so với số liệu hàng năm, và thấp hơn kỳ vọng thị trường với mức tăng 1,1%.

Nền kinh tế - Bản tin kinh tế - Kinh tế toàn cầu

Eurostat cũng điều chỉnh giảm mức sản lượng hàng tháng trong tháng 2 xuống -1,2 từ -0,8%, mặc dù số lượng so với cùng năm đã lên đến mức tăng 1,0 từ 0,8%.

Sản lượng công nghiệp đầu ra hàng tháng của Eurozone giảm chủ yếu là do sự sụt giảm mạnh trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa thời vụ. Sản xuất hàng tiêu dùng lâu bền, như tủ lạnh đã giảm 0,4% và các hàng hóa vốn như máy móc giảm 1,1%.

Sản lượng hàng hóa trung gian cũng giảm 0,8%.

Trong khi đó, năng lượng là lĩnh vực duy nhất có sản lượng tăng cao với mức tăng 2,0%.

Bên cạnh đó, ở 2 nền kinh tế lớn nhất của khu vực cũng thông báo mức suy yếu trong sản lượng đầu ra ngành công nghiệp hàng tháng, với sản lượng ở Đức giảm 1,0%, Pháp giảm 0,3%, và ở Ý thì không thay đổi.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021