Published On: Tue, Apr 22nd, 2014

Tạm ngừng việc tìm kiếm MH370 trên không vì thời tiết xấu

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Máy bay MH370 mất tích ) – Tạm ngừng việc tìm kiếm MH370 trên không vì thời tiết xấu. Tuy nhiên, 11 con tàu khác vẫn tiếp tục công việc theo kế hoạch đã định. 

>>  Quân đội Mỹ đã bắn hạ máy bay MH370?

>> Malaysia sắp cấp giấy chứng tử cho hành khách MH370

Giới chức Australia cho biết, hoạt động tìm kiếm trên không chiếc máy bay mất tích MH370 của hãng hàng không Malaysia phải tạm ngừng do điều kiện thời tiết xấu.

Cơ quan an toàn hàng hải Australia cho biết, cơn bão nhiệt đới có tên quốc tế là Jack đang mạnh lên ở khu vực tìm kiếm, mang theo mưa to và gió lớn khiến sóng biển dâng cao làm tầm nhìn hạn chế trong khoảng 4km. Vì vậy, Trung tâm điều phối hỗn hợp tìm kiếm máy bay mất tích Australia quyết định sẽ tạm ngừng công việc tìm kiếm bằng máy bay quân sự để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, 11 con tàu khác vẫn tiếp tục công việc theo kế hoạch đã định.
Tin tìm kiếm máy bay mất tích MH370 ngày 20/4/2014

Tạm ngừng việc tìm kiếm MH370 trên không vì thời tiết xấu

Đến nay, sau hơn 1 tuần thực hiện sứ mệnh dò tìm dưới đáy đại dương, tàu ngầm tự hành Bluefin 21 vẫn chưa phát hiện được manh mối nào trong khi chiếc hộp đen của máy bay đã ngừng phát tín hiệu do hết pin cách đây hơn 10 ngày.Hiện pham vi tìm kiếm dưới nước của tàu ngầm tự hành đã thu hẹp xuống 10km vuông. Trong khi đó, phạm vi tìm kiếm trên mặt biển là gần 49.500 km2 cách thành phố Perth của Australia khoảng 2.000 km về phía Tây.

Kể từ khi chiếc máy bay MH370 biến mất cùng với 239 người trên đó ngày 8/3, đã có hơn 20 quốc gia tham gia chiến dịch tìm kiếm được đánh giá là tốn kém nhất trong lịch sự hàng không thế giới từ trước tới nay./.

 

Theo VOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021