Published On: Wed, Jun 29th, 2016

Thâm hụt ngân sách của Nga dự kiến ở mức 700 tỷ Rub trong năm 2016

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Ngân sách của Nga dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt doanh thu 700 tỷ Rub (tương đương 10,83 tỷ USD) vào năm 2016 do giá dầu có thể sẽ thấp hơn so với dự kiến ​​trong ngân sách, theo thứ trưởng Bộ Tài chính Ngan – Alexei Lavrov cho biết vào hôm thứ 3.

Phê duyệt vào cuối năm ngoái, ngân sách năm 2016 giả định giá dầu Urals trung bình sẽ ở mức 50 USD/thùng, nhưng các quan chức từ lâu đã biết rằng các dự báo này hiện nay là không thực tế.

Giá Urals trung bình ở mức 38 USD/thùng trong nửa đầu năm nay.

“Nếu chúng ta tính tổng thể cho cả năm, thì doanh thu sẽ thấp hơn so với mức được nêu trong luật ngân sách tới 700 tỷ Rub”, theo ông Lavrov nói với ủy ban ngân sách của Thượng viện.

ruble6

Ông Lavrov cũng cho biết, dựa trên xu hướng trong quý đầu tiên, thâm hụt ngân sách đang ở mức 520 tỷ Rub lớn hơn so với kế hoạch cả năm.

Hiện nay, Bộ tài chính Nga vẫn đang nhắm mục tiêu cho thâm hụt ngân sách ở mức từ 3-3,3% tổng sản phẩm trong nước (GDP), nếu giá dầu tương đối ổn định.

Thấp hơn so với kế hoạch doanh thu đòi hỏi Nga phải có thêm 300 tỷ Rub trong Quỹ dự trữ.

Tuy nhiên, Quỹ dự trữ lại được dự đoán sẽ giảm tới 900 tỷ Rub vào cuối năm, giảm từ 3,6 nghìn tỷ Rub đạt được vào cuối năm ngoái, ông Lavrov cho biết.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021