Published On: Mon, Nov 23rd, 2015

Tuần này thị trường chủ yếu tập trung vào số liệu thu nhập của các quốc gia châu Á

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Nhật Bản trong tuần này sẽ đưa ra một loạt các con số chính thức, đồng thời các công ty trên lãnh thổ Châu Á sẽ công bố báo cáo thu nhập của mình, trong khi thị trường có vẻ sẽ tiếp tục theo dõi động thái khủng bố ở châu Âu.

Dữ liệu kinh tế của Nhật Bản có khả năng sẽ bị xem xét chặt chẽ sau khi các chỉ số vào tuần trước cho thấy kim ngạch xuất khẩu của Nhật Bản trong tháng 10 giảm lần dầu tiên trong 14 tháng qua và nền kinh tế đã rơi vào suy thoái trong quý III từ tháng 7-9.

chứng khoán châu á, thị trường chứng khoán, chứng khoán

Những thông tin cập nhật nhất từ cuộc họp của Ngân hàng Nhật Bản sẽ được hé lộ vào thứ 4. Ngân hàng này tuần qua đã giữ nguyên các chính sách của mình mặc dù dự liệu không khả quan.

Vào hôm thứ 6, chỉ số giá tiêu dùng của Nhật Bản (CPI), chi tiêu hộ gia đình và cập nhật về tình hình việc làm báo hiệu kết thúc kỉ nghỉ ngắn ngày. Thị trường sẽ đóng cửa vào thứ 2 cho kì nghỉ lễ Tạ ơn người lao động.

Các chuyên gia ở Moody Analytics dự đoán CPI lõi tháng 10 sẽ giảm 0,1%/năm trong tháng thứ tư liên tiếp.

Moody cũng hy vọng tỷ lệ thất nghiệp tháng 10 giữ ở mức 3,4%, trong khi đó dự báo chi tiêu hộ gia đình tháng 10 giảm 0,2% trong năm.

Trong số các công ty báo cáo là thu được lợi nhuận trong tuần này, hãng hàng không AirAsia của Malaysia dự kiến sẽ công bố lợi tức trên/ cổ phiếu (EPS) ở mức 0,08 ringgit.

Đài Loan cũng có một tuần lễ bận rộn với sản xuất công nghiệp tháng 10 và thương mại trong nước vào thứ 2 và tổng sản phẩm quốc nội (GDP) vào thứ 6. Moody dự đoán GDP có khả năng tăng khoảng 1%/năm, phù hợp với ước tính sơ bộ.

Hôm thứ năm, Singapore sẽ đưa ra bản báo cáo sản xuất công nghiệp tháng và Philippines sẽ gửi số liệu GDP, trong đó dự báo của Moody rằng nước này có thể tăng trưởng 5,8% năm trong quý III.

Nguồn CNBC.com / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021