Published On: Tue, May 17th, 2016

Tuyển dụng việc làm của Anh giảm 27% trong tháng 4

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tuyển dụng việc làm tại Anh đã giảm mạnh trong tháng 4 do tác động từ sự không chắc chắn xung quanh việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu và việc quy định một mức lương tối thiểu cao hơn khiến cho các chủ doanh nghiệp trở nên cân nhắc hơn trong quyết định tuyển dụng lao động mới.

Mức độ tuyển dụng lao động mới đã giảm 9% trong tháng 4 so với tháng 3 và giảm 27% so với một năm trước đây, theo cuộc khảo sát của trang web việc làm thực tế cho thấy vào sáng nay (17/05), một ngày trước khi phát hành số liệu thị trường việc làm chính thức.

Số liệu việc làm phát hành hàng tháng cho biết sự sụt giảm trong tuyển dụng bắt đầu vào tháng 3 và tăng tốc trong tháng 4 sau khi chính phủ đưa ra một mức lương tối thiểu cao hơn và bắt buộc từ mức 7,20 Bảng Anh một giờ, tăng từ mức 6,70 đối với người lao động trong độ tuổi từ 25 tuổi trở lên.

Nền kinh tế - Bản tin kinh tế - Kinh tế toàn cầu

“Sự kết hợp giữa sự không chắc chắn kinh doanh về các tác động tiềm năng của kịch bản “Brexit”, sự suy giảm của nền kinh tế trong bối cảnh dày đặc những cơn gió ngược trong kinh tế toàn cầu và sự gia tăng đột ngột trong hóa đơn tiền lương đối với nhiều doanh nghiệp đã gây ra một sự suy giảm mạnh mẽ trong thị trường việc làm”, theo Mariano Mamertino, một nhà kinh tế của Anh cho biết trong một tuyên bố.

Thị trường lao động của Anh đã chậm lại trong những tháng gần đây cùng với các lĩnh vực khác của nền kinh tế. Số người không có việc làm tăng lần đầu tiên kể từ giữa năm 2015 trong 3 tháng tính đến tháng 2/2016, theo số liệu chính thức gần đây nhất cho thấy.

Hầu hết các nhà kinh tế cho rằng việc Anh rời khỏi EU sẽ làm tổn thương nền kinh tế, ít nhất là trong ngắn hạn.

Nguồn: businesstimes.com/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021