Published On: Fri, Jun 3rd, 2016

Đồng Bảng biến động sau khi Anh công bố chỉ số PMI

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Bảng Anh đang có chút biến động so với USD trong chiều phiên giao dịch cuối tuần, thậm chí vẫn suy yếu sau khi số liệu cho thấy lĩnh vực dịch vụ ở Vương quốc Anh mở rộng với tốc độ nhanh hơn dự kiến ​​trong tháng 5, do các nhà đầu tư vẫn thận trọng trước báo cáo việc làm của Mỹ đưa ra sau đó trong ngày.

Tỷ giá GBP/USD đạt 1,447 trong phiên giao dịch sáng nay tại châu Âu, sau đó duy trì ở mức 1,4425 GBP/USD.

ch vụ của Anh đã tăng lên mức 53,5 điểm trong tháng 5 từ mức 52,3 điểm được dự báo trong tháng 4.

Mặc dù tốt hơn dự kiến, Markit cảnh báo rằng thị trường vẫn sẽ biến động cho tới khi cuộc trưng cầu dân ý vào ngày 23/06 tại Anh diễn ra. Nhóm nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng đó là mức tăng thấp nhất trong các thị trường mới nổi.

Các nhà kinh doanh cũng đang khá tập trung đến việc phát hành các báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ sẽ được công bố hôm thứ 6 để tìm thêm dấu hiệu mạnh mẽ của thị trường việc làm. Một báo cáo tốt hơn sẽ thúc đẩy kỳ vọng tăng lãi suất vào mùa hè này của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Hôm thứ 5, Bộ Lao động Mỹ cho biết số lượng cá thể nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu giảm 1.000 đơn xuống 267.000 đơn trong tuần trước. Trong khi, các nhà phân tích dự đoán tỷ lệ thất nghiệp sẽ tăng từ 2.000 đến 270.000 so với tuần trước tại 268.000.

Báo cáo này được đưa ra sau khi công ty xuất bản lương ADP cho biết báo cáo bảng lương phi nông nghiệp tư nhân tăng 173.000 trong tháng 5, thấp hơn mong đợi tăng 175.000 đơn nhưng cải thiện từ mức 166.000 đơn trong tháng 4.

Bên cạnh đó, đồng Bảng cũng đang yếu hơn so với đồng Euro, khiến tỷ giá EUR/GBP giảm 0,12% xuống 0,7740.

Nguồn: Investing/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021